Hạnh phúc của nghề dịch vụ

Viết bởi: Nguyễn Hạnh | Ngày đăng: 12-31-2020 |

11h trưa, anh Doãn Văn Quân, TIN Hà Nội 02 nhận được 1 ca triển khai combo net và box truyền hình. Dù đã gần đến giờ ăn trưa nhưng anh vẫn liên hệ ngay với khách hàng để đến triển khai. Tới nơi, anh Quân đã chủ động đi khảo sát hạ tầng và tìm phương án thi công. 30 phút sau thì khách hàng về, anh Quân nhanh chóng xin phép vào nhà để khảo sát phương án đi dây trong nhà. Cô chú khách hàng khá khó tính nên yêu cầu kỹ thuật làm hết sức cẩn thận, phải đi dây thẩm mĩ, gọn gàng từ dây cáp quang đến dây lan.

Sau gần 2 tiếng hỗ trợ, anh Quân đã hoàn thành combo lắp đặt cho khách hàng vô cùng gọn gàng. Anh hướng dẫn, khuyến cáo cho cô chú rất chi tiết, tỉ mỉ khiến chú phải thốt lên: “Quá chuyên nghiệp và tận tình”. Anh Quân cũng không quên giới thiệu thêm cho cô chú về các tính năng hấp dẫn của Truyền hình FPT. Thấy sự mới lạ và đặc biệt của sản phẩm qua lời giới thiệu của anh Quân, khách hàng đã yêu cầu anh lắp luôn thêm 1 box nữa cho tivi ở tầng dưới.

Trong lúc chờ lên phiếu thi công box 2, khách hàng tâm sự: “Giá mà các dịch vụ khác cũng làm tốt như dịch vụ FPT thì hoàn hảo. Cô rất mong chờ FPT có thể triển khai thêm nhiều dịch vụ nữa để khách hàng được sử dụng”.

Sau khi có phiếu thi công, anh Doãn Văn Quân nhanh tay triển khai và hoàn tất cho khách hàng. Trước khi kỹ thuật ra về, khách hàng còn cho anh tiền ăn trưa vì đã muộn nhưng anh Quân đã khéo léo từ chối và xin phép về ngay. Tình cảm và sự ghi nhận của khách hàng đôi khi chỉ là những điều đơn giản như vậy nhưng lại khiến người làm dịch vụ kỹ thuật như anh Quân vui và hạnh phúc biết bao.

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 1 / 5]