Hải Dương và cuộc chiến chống Covid

Viết bởi: admin | Ngày đăng: 10-01-2020 |

Chỉ trong 2 này 13 và 14/08, Hải Dương liên tiếp phát hiện ra những ca nhiễm COVID mới trong cộng đồng. Điều đáng chú ý là các ca nhiễm mới đều không liên quan đến ổ dịch Đà Nẵng và chưa xác định được F0

Với tình trạng diễn biến dịch bệnh phức tạp như vậy, tỉnh Hải Dương đã thực hiện dãn cách toàn thành phố bắt đầu từ 0h ngày 14/8/2020

Việc dãn cách xã hội cũng phần nào mang lại những khó khăn cho các anh em kỹ thuật TIN Hải Dương. Nhưng không quá hoang mang trước thực tế, chi nhánh Hải Dương nhanh chóng có những chỉ đạo và chiến lược để anh em có thể làm việc hiệu quả và an toàn.

Trước mắt, đơn vị triển khai tối đa hỗ trợ khách hàng của các anh em SO tốt nhất có thể. Bên cạnh đó, những bạn KTV còn lại sẽ được hướng dẫn đào tạo và làm việc online tại nhà.

Các anh em NVKT, KTV làm việc ngoài hiện trường sẽ được trang bị đầy đủ bảo hộ y tế và truyền thông tuân thủ chặt chẽ về an toàn khi đi làm, và gặp khách hàng trực tiếp.

Diễn biến dịch bệnh trong những ngày tới có thể căng thẳng hơn nhưng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt thì chúng ta vẫn tin rằng TIN Hải Dương sẽ hoàn thành tốt công việc và chiến thắng đại dịch này.

HẢI DƯƠNG KHÔNG BỎ LẠI AI PHÍA SAU

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.