GẶP GỠ CHUYÊN GIA SLA CỦA TIN HN10

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 05-23-2022 |

Với tỉ lệ 92.16% tính đến hết ngày 18/5, nhân sự Lê Việt Thắng – Cán bộ Kỹ thuật triển khai bảo trì TIN HN10 đang nằm trong top những nhân viên kỹ thuật có chỉ số SLA cao nhất tại Vùng 1. Đây là kết quả cho những sự cố gắng và nỗ lực hết mình của anh Thắng trong suốt quãng đường đã qua của chặng đua SLA tháng 5. Chia sẻ về thành tích cá nhân này của mình, anh Lê Việt Thắng phấn khởi: “Mình cũng khá bất ngờ và phần nào đó là cảm giác tự hào với tỉ lệ SLA hiện tại. Mình thường nhận tuyến sáng sớm và chủ động hẹn Khách hàng luôn, tạo năng suất ngay từ đầu giờ sáng. Với những ca phát sinh muộn, mình cố gắng xử lý ngay trong ngày, vừa làm hài lòng Khách hàng, vừa không để tồn sang ngày hôm sau. Kết quả này cũng nhờ công Đội trưởng vì luôn quét được lượng tồn chi tiết các phiếu bảo trì ở từng khu vực, nên mình và anh em trong block luôn chủ động mở nhận được những tuyến đang ở gần mình nhất.”
Anh Thắng cũng cho biết thêm thời tiết những ngày này cũng khá thuận lợi, nhờ vậy tốc độ xử lý ca vụ cũng không gặp nhiều khó khăn. Thể hiện sụ quyết tâm sẽ cố gắng hết sức mình để có thể góp phần nâng cao tỉ lệ SLA cho đơn vị, anh đặt mục tiêu cá nhân là tăng trưởng dương 5% so với chỉ số của tháng 4.
Đánh giá về nhân sự do mình quản lý, anh Phùng Mạnh Thịnh – Đội trưởng HN10 đưa ra nhận xét: “Thắng là nhân sự gương mẫu tại đơn vị, luôn hoàn thành tốt công việc của mình với tính chủ động cao. Bạn ấy nắm vững kiến thức chuyên môn, và rất nhiệt tình giúp đỡ mọi người, một tấm gương về tác phong làm việc để anh em cùng nhìn vào và học tập. Mình luôn cố gắng động viên anh em trong block, huy động anh em cùng ngồi lại chia sẻ sự đồng cùng nhau để giúp tinh thần anh em tốt hơn. Mỗi người anh em là 1 mắt xích quan trọng, do đó tất cả đều cùng phải đoàn kết để cùng nhau tiến lên. Block của mình sẽ cố gắng SLA lũy kế tháng đạt 92%.”
Với đà thăng tiến và những điều kiện thuận lợi hiện tại, chúng ta có thể tin tưởng rằng anh Thắng và những người đồng nghiệp trên toàn TIN sẽ còn nâng cao hơn nữa chỉ số SLA trong chặng đua tháng 5 này. Chúc các anh em, các đơn vị sẽ giữ vững phong độ, từng bước cải thiện và nâng cao chỉ số SLA cùng đơn vị mình!
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]