GẶP GỠ CHÀNG SIÊU CHIẾN BINH SLA ĐẤT MỎ

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 04-07-2022 |

Kết thúc chặng đua SLA quý 1, tập thể TIN QNH 02 đạt tỉ lệ 82.6% và nằm trong top 3 đơn vị có chỉ số SLA tốt nhất Vùng 2. Nổi bật trong đó, phải kể đến nhân sự Bùi Xuân Vĩ – người đã xuất sắc đạt tỉ lệ 95.8%, với tổng 391 ca vụ được hoàn thành trong quý 1 – con số cao nhất đơn vị.
Trò chuyện cùng anh Vĩ – một người con đất mỏ, có thể thấy được nhiệt huyết với công việc luôn sôi sục trong bản thân anh: “Mình thấy bất ngờ với chỉ số SLA của mình. Kết quả này ngoài sự nỗ lực của bản thân, thì có sự hỗ trợ không nhỏ từ Đội trưởng và anh em trong block. Cuối mỗi ngày, Đội trưởng sẽ rà soát lượng công việc của ngày hôm sau và phân công cho anh em. Những ca nào có thể hỗ trợ được ngay, mình sẽ chủ động nhận tuyến rồi hẹn Khách hàng để tới xử lý, như vậy sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ. Mình sẽ cố gắng duy trì SLA trên 90%, đó là mục tiêu của mình tự đặt ra.”
Anh Bùi Xuân Vĩ
Không giấu diếm sự tự hào về nhân sự do mình quản lý, anh Nguyễn Trọng Quý – Đội trưởng TIN QNH 02 hào hứng chia sẻ: “Anh Vĩ rất năng nổ trong công việc, không ngại giờ giấc, cuối ngày khi nhận thông tin 1 số ca vụ gấp , anh luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ và xử lý nhanh gọn. Sự chăm chỉ và nhiệt huyết với công việc của anh Vĩ là điều mình đánh giá cao và là tấm gương sáng để mọi người cùng học tập.”
Anh Nguyễn Trọng Quý

 

Bước sang tháng 4, chúng ta cùng nhau bước vào một chặng đua SLA mới. Với những kinh nghiệm được chia sẻ trong bài viết này, hy vọng anh em sẽ có thêm những sự tham khảo hữu ích cho công việc của mình. Cùng nhau quyết tâm, cùng nhau đồng lòng, chinh phục SLA sẽ không phải điều bất khả thi!
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]