GẶP GỠ BỘ ĐÔI CHIẾN BINH SLA CỦA ĐƠN VỊ THA01

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 03-18-2022 |

Việc bám sát chỉ số SLA là một thử thách với tất cả các đơn vị khi những yếu tố khách quan như dịch bệnh hay thời tiết gây ra nhiều sự ảnh hưởng. Thế nhưng đặt lên trên hết vẫn là tinh thần sẵn sàng và quyết tâm hết mình của các anh em tại đơn vị. Các đơn vị của TIN vẫn đang tích cực đẩy mạnh nâng cao tỉ lệ SLA. Nổi bật trong đó có 2 nhân sự của THA01 là Hoàng Quốc Long và Trần Minh Đạt, lần lượt đang có tỉ lệ SLA là 97,8% và 95,9%.
Anh Hoàng Quốc Long – TIN THA01

 

Chia sẻ về bí quyết cá nhân, anh Hoàng Quốc Long – CB Kỹ thuật TKBT cho biết: “Mình cảm thấy vui vì thành tích của mình đang đóng góp chung vào chỉ số SLA của đơn vị. Vào đầu giờ sáng mỗi ngày làm việc, mình thường chủ động nhận 2 case. Mình sẽ liên hệ trước với Khách hàng để đặt lịch hẹn, và chủ động di chuyển tới nhà Khách hàng sớm hơn lịch hẹn để không bỏ phí thời gian xử lý ca vụ.”
Anh Trần Quốc Đạt – TIN THA01
Đồng quan điểm với người đồng nghiệp, anh Trần Minh Đạt – CB Kỹ thuật TKBT chia sẻ: “Bên cạnh việc chủ động về mặt thời gian, mình cũng thường xuyên kiểm soát lượng công việc tồn qua Mobinet. Mình nghĩ các anh em hoàn toàn có thể lưu ý việc này để nâng cao tỉ lệ SLA. Sự chủ động của mỗi cá nhân là rất quan trọng, và lòng nhiệt huyết với công việc sẽ giúp anh em đạt chỉ số tốt hơn mỗi ngày.”
Anh Trần Doãn Thiết – Đội trưởng THA01
Thể hiện sự hài lòng với 2 nhân sự do mình quản lý, anh Trần Doãn Thiết – Đội trưởng THA01 nhận xét: “Đây là 2 bạn kỹ thuật rất nhanh nhẹn, chăm chỉ và cần mẫn, luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao trong block, và tỉ lệ SLA luôn nằm trong top đầu của đơn vị. Các bạn thường chuẩn bị sẵn cho mình sự chủ động, ý thức tốt về lượng tồn của block và phối hợp nhịp nhàng với các phòng ban để xử lý nhanh mỗi ca vụ. Thực sự mình rất hài lòng vì có những nhân sự như vậy trong đơn vị.”
Sự chủ động chính là yếu tố quan trọng giúp anh Đạt và anh Long có tỉ lệ SLA tốt như vậy. Khi bản thân mỗi anh em có sự chủ động và giữ cho mình tinh thần tốt trong công việc, thì chắc chắn chỉ số SLA của cá nhân và đơn vị sẽ luôn tốt. Chúc các anh em và các đơn vị trên toàn TIN vững niềm tin để cùng vượt đỉnh SLA!
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]