FPT Telecom hướng đến cộng đồng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Viết bởi: Nguyễn Hạnh | Ngày đăng: 03-03-2021 |

Năm 2021, các hoạt động nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại FPT Telecom sẽ được kết hợp tổ chức, hướng đến Ngày vì cộng đồng FPT 13/3.

1. HOẠT ĐỘNG “HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO”

Chương trình được tổ chức tại 2 điểm cầu Hà Nội (tại sảnh văn phòng PVI) và TP.HCM (tại tòa nhà Tân Thuận 2) vào sáng ngày 8/3. Hoạt động được phối hợp với Viện Huyết học Truyền máu Trung ương (tại Hà Nội) và Trung tâm Hiến máu nhân đạo HCM (tại TP.HCM).

Thời gian: sáng ngày 08/03/2021

Đối tượng đăng ký: Là CBNV FTEL, FTI, TIN, PNC

Yêu cầu: Tham gia hiến máu theo cặp đôi, 1 nữ đi cùng 1 nam.

Trang phục: Nữ mặc Áo dài, Nam mặc áo Cam FPT.

Bên cạnh hành động thực hiện “nghĩa cử cao đẹp” của các thành viên nhà Cáo, các lãnh đạo FPT Telecom cũng sẽ tham gia, phát biểu và tặng hoa cho các Y bác sĩ trong chương trình.

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nguồn máu đảm bảo cho điều trị người bệnh ngày càng giảm, ngành Y tế Việt cần sự chung tay của cộng đồng, trong đó có chúng ta. Link đăng ký sẽ được gửi tới các CBNV FPT Telecom trong thời gian sớm nhất.

2. PHONG TRÀO VIDEO “CẢM ƠN NGƯỜI PHỤ NỮ TUYẾN ĐẦU”

Hoạt động được tổ chức với mong muốn truyền tải thông điệp “Cảm ơn” của chị em FTEL nói riêng và CBNV FTEL nói chung đến những người Phụ nữ Tuyến đầu đang chiến đấu phòng chống dịch Covid. Đây sẽ là nguồn động viên tinh thần, tiếp theo năng lượng cho những chiến sĩ Áo trắng thầm lặng bảo vệ đất nước.

Theo thông tin từ BTC, các tập thể chi nhánh/ đơn vị sẽ quay lại đoạn video để gửi thông điệp cảm ơn thông qua ứng dụng TikTok.

– Trang phục: CBNV đeo khẩu trang, Nữ mặc áo dài, Nam mặc áo cam FPT

– Số lượng tham gia: tối thiểu từ 10 người trở lên

– Các hoạt động trong video: Xếp hình trái tim, cúi đầu cảm ơn, có thông điệp gửi gắm…. BTC khuyến khích thêm các hình thức sáng tạo khác. (Trước bảng hiệu chi nhánh, góc từ trên cao, thêm các đạo cụ thông điệp khác…).

3. MV “MỖI NGÀY TÔI CHỌN MỘT NIỀM VUI”

MV là món quà tinh thần của FTEL dành tặng những người Phụ nữ Tuyến đầu đang chiến đấu với dịch Covid. Thể hiện tinh thần biết ơn của người FTEL với những người phụ nữ phải gác lại những thiên chức làm mẹ, làm vợ để lên tuyến đầu chống dịch.

– Thời gian phát hành: Ngày Vì cộng đồng FPT – 13/3

– Nội dung: MV là tác phẩm âm nhạc được thu âm, phối khí lại bài hát “Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui”. Trong đó có hình ảnh của các đơn vị/chi nhánh toàn quốc lan tỏa thông điệp cảm ơn, lấy tư liệu từ phong trào “Cảm ơn người Phụ nữ Tuyến đầu”, hình ảnh các nữ y bác sĩ trong công tác phòng chống dịch, hình ảnh hiến máu của CBNV, các hoạt động thiện nguyện khác, lời chúc, … 

Bạn đã sẵn sàng cho các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Ngày Vì cộng đồng FPT 13/3 tại FPT Telecom? Đừng quên tham gia phong trào “Cảm ơn người Phụ nữ Tuyến đầu” và đăng ký tham gia hiến máu ngay khi có thông tin nhé!

Theo FiL – Fun is Life

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 1 / 5]