DỒN TOÀN LỰC BÁN HÀNG, TIN HDG-01 CHINH PHỤC CỘT MỐC ĐẦU NĂM

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 02-09-2023 |

Kết thúc tháng 1/2023, với tinh thần quyết chiến quyết thắng, mỗi cá nhân, đơn vị đều nỗ lực hết mình để mở đầu năm mới rực rỡ. Trên đường đua bán hàng, TIN HDG-01 chính là đơn vị dẫn đầu 4 Vùng về trung bình số bán thiết bị trong tháng 1 khi đạt 5.69 thiết bị/nhân sự. Nhận định bán hàng là mục tiêu quan trọng của toàn đơn vị, TIN HDG-01 luôn theo dõi sát sao kế hoạch từng ngày nhằm định hướng nhân sự để có kết quả bán hàng tốt nhất. Anh Nguyễn Hoài Sơn – Trưởng phòng TK&BT cho biết: “Đơn vị tập trung truyền thông, khuyến khích anh em bán thiết bị để khách hàng được sử dụng chất lượng mạng ổn định, tránh check-list lặp và các khiếu nại không đáng có. Đối với nhân sự có số bán chưa tốt, các đội trưởng sẽ đào tạo, hướng dẫn cách thức trao đổi tư vấn và học hỏi kinh nghiệm thực tế từ nhân sự bán hàng tốt hơn.”
Với 25 thiết bị được bán trong tháng, anh kỹ thuật Đồng Văn Phú đã trở thành người có số thiết bị cao nhất của đơn vị. Mỗi ngày, anh Phú đều cố gắng nâng cao kỹ năng chuyên môn và tìm hiểu thật kỹ về ưu, nhược điểm của sản phẩm. Ngoài ra, anh Phú đặc biệt tối ưu các nguồn khách hàng mà mình được tiếp xúc. Anh chia sẻ: “Trong quá trình triển khai – bảo trì, gặp khách hàng ở bất cứ đâu mình cũng giới thiệu thiết bị để khách hàng được trải nghiệm và cảm thấy thực sự hài lòng. Mình chú trọng tư vấn về điểm mạnh của sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng của FPT Telecom, từ đó khách hàng sẽ tin tưởng sử dụng sản phẩm mình cung cấp.”
Chương trình thi đua “Đúng hẹn đầu năm – Tăng ngàn thiết bị” đã chính thức được phát động với chính sách thưởng hấp dẫn. Xin chúc TIN HDG-01 cùng anh em toàn TIN vững vàng, bứt phá để đạt thành tích cao nhất trong thi đua tháng 2.
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]