ĐỘI TRƯỞNG KẾ CẬN VÙNG 1 KHÓA 2: TRẢI NGHIỆM THỰC CHIẾN ĐỂ NÂNG CAO KỸ NĂNG

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 05-11-2022 |

Trải qua gần hai tháng tuyển chọn, đào tạo và huấn luyện, hôm qua ngày 5/5, lớp Đội trưởng kế cận Vùng 1 khóa 2 đã kết thúc thành công. Ghi nhận 12/12 nhân sự tốt nghiệp khóa huấn luyện, tương ứng 100%. Trong đó có 3 nhân sự được bổ nhiệm thử thách đội trưởng tại các đơn vị là TIN Hà Nội 08, TIN Hà Nội 09 và phòng SO; 5 nhân sự tiếp tục chiến dịch nâng cao chất lượng dịch vụ của Vùng 1; 4 nhân sự trở về đơn vị cũ, tiếp tục rèn luyện và luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ.
️Sau thành công của lớp Đội trưởng kế cận khóa 1, khóa 2 càng được mong chờ nhiều hơn bởi những kiến thức và kỹ năng quản lý nghiệp vụ bổ ích dành cho các đội trưởng tương lai. Mỗi nhân sự tham gia sẽ được huấn luyện kèm cặp 1 – 1 với đội trưởng chuyên trách. Sự khác biệt của khóa 2 so với khóa 1 đó là tất cả anh em tham gia đều có 2 tuần thực chiến tại các đơn vị có chỉ số CSAT Dịch vụ chưa tốt, từ đó tăng thêm chắc kiến thức chuyên môn và nâng cao trải nghiệm thực tế của bản thân.
6
Mỗi một nhiệm vụ mới được giao đồng nghĩa với những cơ hội mới được mở ra. Đây cũng chính là thời điểm để các anh áp dụng những bài học giá trị vào đơn vị. Anh Phạm Nguyên Hoàng là một trong những nhân sự hoàn thành rất tốt khóa huấn luyện và vừa nhận nhiệm vụ thử thách Đội trưởng tại TIN Hà Nội 09. Anh chia sẻ: “Điều khiến mình ấn tượng nhất trong khóa học là việc nắm chắc tư duy quản lý của một người Đội trưởng. Khi nhận nhiệm vụ mới, mục tiêu đầu tiên của mình là cùng anh em tại đơn vị cố gắng hoàn thành thật tốt các chỉ số. Mình hi vọng bản thân sẽ truyền được năng lượng tích cực và tình yêu công việc đến anh em.”
️Kết thúc khóa huấn luyện Đội trưởng kế cận Vùng 1 khóa 2, hi vọng trong thời gian tới chương trình sẽ tiếp tục được mở rộng trên toàn TIN. Xin chúc các Đội trưởng kế cận luôn vững tinh thần để chinh phục các chỉ số và cùng xây dựng đội ngũ của mình thật vững mạnh.
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]