Đội quân chiến binh miền Bắc lên đường khắc phục bão số 9

Viết bởi: Nguyễn Hạnh | Ngày đăng: 10-29-2020 |

Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 9 rất mạnh đã gây thiệt hại lớn đến các tỉnh miền Trung, đặc biệt là khu vực Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam,…Mưa lớn trong nhiều ngày khiến lượng nước các con sông dâng cao, nhiều khu vực bị ngập sâu, hạ tầng và thuê bao đều bị ảnh hưởng nặng nề. Để ứng phó nhanh với tình hình này, đội ứng cứu bão số 9 nhanh chóng tập kết với hơn 50 nhân sự bao gồm các quản lý, điều hành và kỹ thuật của khắp các đơn vị trong khu vực miền Bắc để lên đường ứng cứu.

Sáng ngày 29/10, các anh em kỹ thuật trong đội ứng cứu đã có mặt đầy đủ tại trụ sở Detech, nhanh chóng thực hiện các công tác chuẩn bị đồ đạc, bọc thang và túi đồ, sẵn sàng ra sân bay để di chuyển vào Đà Nẵng. Anh Hoàng Ngọc Tú, TIN Hải Dương: “Cũng khá hồi hộp vì là lần đầu tham gia đội ứng cứu, nhưng vào đó rồi sẽ cố gắng xử lý thật nhanh vừa đảm bảo công việc và an toàn sức khỏe để đạt hiệu quả cao”

Chị Lê Nguyễn Uyên Phương, vợ anh Nguyễn Văn Hùng, TIN Quảng Ninh 02 bày tỏ: “Cũng khá lo cho chuyến đi này của chồng vì xác định vào khu vực miền Trung là bão to và gió lớn. Nhưng đây là việc làm rất ý nghĩa, giúp cho bà con nhanh chóng ổn định lại cuộc sống. Chúc cả đoàn lên đường bình an và sớm hoàn thành nhiệm vụ.”

Anh Nguyễn Tấn Vương, QLNV2 nhấn mạnh: “Mặc dù chưa xác định được mức độ thiệt hại của cơn bão số 9 lần này nhưng mọi người cần chuẩn bị sẵn tinh thần có thể phải huy động lực lượng lớn tham gia ứng cứu. Vì số lượng khách hàng FPT ở Đà Nẵng, Quảng Nam là rất lớn nên có thể đội quân phải chinh dài ngày hơn những lần ứng cứu trước.”

Chúc tất cả anh em lên đường thành công. Giữ gìn sức khỏe, an toàn để nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ dập tồn sau bão số 9 lần này.

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 2 / 4.5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *