ĐẨY MẠNH ĐÀO TẠO THỰC CHIẾN TẠI TIN BẮC NINH 01

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 07-04-2022 |

Nằm trong kế hoạch nhằm cải tổ đơn vị, trong tháng 6, TIN BNH01 đã phối hợp cùng phòng Đào tạo TIN HO thực hiện đẩy mạnh huấn luyện nhân sự về các nội dung: tiêu chuẩn Kỹ thuật thi công và logic. Nhận được yêu cầu hỗ trợ từ phía đơn vị, phòng Đào tạo TIN HO đã thực hiện đánh giá trình độ chuyên môn nhân sự và lên kế hoạch đào tạo với sự tham gia giảng dạy trực tiếp của 2 giảng viên có nhiều kinh nghiệm là anh Trần Quốc Khánh – Giảng viên Kỹ thuật thi công và anh Nguyễn La Đô – Giảng viên Logic.
Dù đào tạo ngoài giờ hành chính, nhưng các buổi học nội dung Kỹ thuật thi công đã diễn ra thành công dưới hình thức offline. Trong 5 buổi, đã đào tạo cho 95 lượt học viên. Tại các buổi học, không khí học tập diễn ra sôi nổi và nghiêm túc. Ngoài hình thức offline, các giảng viên còn trực tiếp onsite, kèm cặp, huấn luyện các nhân sự trực tiếp tại địa bàn cho 10 NVKT. Đánh giá về tình hình thực tế tại đơn vị, anh Trần Quốc Khánh cho biết: “Phần lớn nhân sự đang gặp vấn đề về chuyên môn và tâm lý. Trong quá trình đào tạo, các giảng viên đã cố gắng bổ sung kiến thức, chú trọng làm công tác tư tưởng và truyền những năng lượng tích cực tới từng nhân sự.”
Đại diện đơn vị, anh Đinh Văn Tiến – Cán bộ Quản lý user TIN BNH01 chia sẻ cảm nghĩ: “Chân thành cảm ơn các Giảng viên phòng Đào tạo TIN HO đã không ngại khó khăn, nắng mưa phối hợp cùng đơn vị đào tạo trực tiếp các nhân sự. Bên cạnh đó các bài giảng rất hay, thực tế và thuyết phục, đem lại nhiều kiến thức hữu ích cho các học viên. Đây sẽ là bàn đạp để đơn vị tiến lên mạnh mẽ trong quá trình tái thiết sắp tới.”
Là học viên tích cực và sôi nổi tại các buổi học, nhân sự Nguyễn Văn Hiếu – NVKT TIN BNH01 đã được lựa chọn làm giảng viên kỹ năng mềm tại đơn vị. Anh thay mặt anh em đơn vị cho biết: “Em thấy chương trình đào tạo vô cùng thiết thực, giúp anh em kỹ thuật nắm vững các kiến thức chuyên môn quan trọng. Sau những buổi đạo tạo thực chiến như thế này, tinh thần và sự tự tin của anh em được nâng lên đáng kể.”
Theo lịch trình, các Giảng viên sẽ tiếp tục hỗ trợ đào tạo nội dung Logic nâng cao cho Kỹ thuật viên của đơn vị từ ngày 27/6 đến ngày 1/7. Hy vọng với những kiến thức và nguồn năng lượng mới, anh em TIN BNH01 sẽ có sự trở lại mạnh mẽ trên đường đua trong quãng thời gian tới. Chúc TIN BNH01 bứt phá thành công!
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]