ĐẠI SỨ FTEL Tuần 4 tháng 6 – Nguyễn Duy Quế (HN07)

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 07-04-2022 |

Ngày 17/06/2022, tôi nhận đc thông tin từ đội trưởng Kiên về trường hợp của HNH981494, khách hàng gay gắt yêu cầu xử lý gấp không sẽ bảo cả xóm huỷ mạng. Bỏ dở bữa cơm trưa, giữa cái nắng oi ả gần 40 độ lúc 1H chiều, ngay lập tức tôi phi xe đến nhà khách hàng ở Phúc Lợi. Đến nơi, gặp tôi anh Phụng to tiếng yêu cầu sửa mạng với thái độ cáu gắt. Tôi liền xin lỗi và giải thích sự cố xảy ra do khu vực đang hạ cột điện lực. Hiểu ra vấn đề, anh Phụng đã không còn khó chịu.

Mất gần 1 tiếng sau khi đi lại dây thuê bao, mạng đã có, con gái anh rất vui mừng. Anh Phụng mời tôi uống cốc bia cho mát và tâm sự mới biết anh đang là tổ trưởng tổ dân phố kiêm bí thư phường. Anh đang có nhu cầu lắp camera vì cô con gái ở nhà, không yên tâm. Tôi liền tư vấn cho anh về sản phẩm camera FPT, anh rất hài lòng và đồng ý lắp ngay 2 mắt camera. Ngày hôm sau 18/06/2022, tôi đến lắp camera cho anh, sau khi xem xong, anh ưng ý lắm, còn bảo sẽ tuyên truyền khắp xóm và tổ dân phố về mạng, camera FPT. Đặc biệt hơn, anh còn bảo đã soạn sẵn 1 bài giới thiệu về sản phẩm camera FPT để đọc loa phường và để số tôi cho người dân biết cách liên hệ. Tôi vừa mừng vừa hạnh phúc khi mình đã góp phần đem sản phẩm FPT đến với nhiều khách hàng mới.

Trong công việc, anh Quế luôn đạt thành tích tốt khi CSAT dịch vụ 6 tháng luôn trên 4.0, KPI cấp 1, cấp 2 hoàn thành trên 90%, bán hàng tốt. Luôn chủ động trong công việc, chịu khó tìm tòi học hỏi và hòa đồng, sẵn sàng hỗ trợ anh em chi nhánh. Điều ta nhận được là điều đã vô thức cho đi, chăm sóc khách hàng bất kể thời gian, không chỉ nhận về sự hài lòng, anh Quế còn được chính khách hàng tin tưởng và giúp “huy động” cả phường lắp mạng. Anh Quế chính là tấm gương 3T mà người FTEL luôn tự hào.

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]