ĐẠI SỨ FTEL Tuần 3 tháng 5 – Đinh Xuân Quyến (NDH)

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 05-24-2022 |

“TÌNH CẢM CHÂN THÀNH SƯỞI ẤM NHỮNG TRÁI TIM”

Ngày 26/4/2022 có lẽ là ngày đáng nhớ nhất trong 8 tháng làm việc tại FPT Nam Định của anh kỹ thuật Đinh Xuân Quyến. Nhận được phiếu triển khai lắp mạng cho gia đình hoàn cảnh khó khăn được tài trợ nhà tình nghĩa, anh Nghĩa nhanh chóng xuống lắp đặt. Ca vụ kết thúc, bác Hoài nhờ anh qua lắp mạng cho người anh trai bị khuyết tật mới được nhà hảo tâm tặng cho chiếc tivi. Vào đến nhà, anh Quyến rưng rưng khóe mắt vì hoàn cảnh rất khó khăn của bác. Dù cần đi dây 50m nhưng anh xin phép sẽ hỗ trợ cho bác tiền dây này. Đỡ bác An ngồi vào xe lăn, anh vừa hướng dẫn hai bác cách xem tivi và xem mạng. Bác Hoài đứng bên rưng rưng cảm động khi chứng kiến anh Quyến hỗ trợ anh trai mình như con cháu trong nhà.

Khi anh Quyến xin phép ra về, bác Hoài bảo “Con đợi bác chút. Bác chẳng có gì, để bác ra vườn bẻ cho con chùm vải mang về cho các cháu”. Nhưng anh Quyến chỉ xin tấm lòng, vải để lại cho bác Hoài bán còn có tiền lo cho bác An. Lưu luyến cảm ơn, bác An xin số điện thoại để có việc còn gọi anh qua hỗ trợ. Bác Hoài còn nhắn gửi khi nào con rảnh hay đi qua đây vào bác chơi bác coi con như con mình vậy, bác cảm ơn con rất nhiều.

Không phải vật chất, đôi khi chính những tình cảm quan tâm, thấu hiểu tưởng chừng rất nhỏ mới là sự giúp đỡ trân quý nhất. Hoàn thành ca vụ với một tâm trạng nhẹ nhõm, dù chỉ giúp được một chút về vật chất nhưng anh Quyến vô cùng vui vì mình đã để lại dấu ấn yêu thương trong lòng hai bác.

Tinh thần “Chăm sóc khách hàng như người thân” đã giúp anh Quyến luôn hoàn thành tốt các chỉ số công việc được giao, bán hàng tốt, chỉ số CLDV thuộc top toàn TIN, riêng Tháng 4/2022 đạt 4.60. Cùng với sự nhiệt tình, nhanh nhẹn của mình, anh Quyến chính là mảnh ghép hoàn hảo trong bức tranh 3T của nhà FTEL.

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]