ĐẠI SỨ FTEL Tuần 3 tháng 4 – Tạ Hữu Tùng (HYN)

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 04-26-2022 |

KHÁCH HÀNG LÀ TRÊN HẾT

Ngày 9/3, anh Tùng nhận được cuộc gọi của một khách hàng đang sử dụng đường truyền của FPT để kinh doanh karaoke. Sự cố mất tín hiệu khiến việc kinh doanh của khách hàng bị ảnh hưởng và cần khắc phụ lập tức. Dù đang đi chơi cùng bạn gái cách nhà khách hàng tới 30km nhưng anh Tùng đành xin lỗi bạn gái để tới xử lý sự cố cho khách hàng. Đúng 22h15, anh Tùng có mặt, anh nhanh chóng kiểm tra, thay thế và cấu hình modem để khách hàng có thể sử dụng ngay được mạng. Công việc hoàn thành lúc 22h31, khách hàng vô cùng hài lòng vì sự hỗ trợ tận tình và nhanh chóng của anh. Anh Tùng không chỉ thực hiện sứ mệnh “cứu mạng” của chàng chiến binh nhà TIN mà còn lan tỏa thông điệp “Khách hàng là trên hết” một cách sâu sắc nhất. Không ngại đêm muộn, không ngại tạm gác lại cuộc sống riêng tư để ưu tiên quyền lợi của khách hàng.

Trong quá trình làm việc, anh Tùng nhiều lần được đề cử Đại sứ chăm sóc khách hàng với những thành tích ấn tượng: chăm sóc khách hàng tích cực, thu hút khách hàng mới sử dụng internet, camera và các dịch vụ của FPT. Thấm nhuần quan điểm bán hàng là một cách chăm sóc khách hàng, anh Tùng đã đạt TOP đầu doanh thu tại chi nhánh.

Sở hữu nhiều thành tích nổi bật nhưng, “tài sản” quý nhất của anh Tùng chính là sự yêu quý, tin tưởng của khách hàng và thông điệp 3T sẽ luôn lan tỏa rộng khắp!

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]