“ĐẮC NHÂN TÂM TRONG NHÀ QUẢN LÝ” – Cách thức chạm đến trái tim

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 08-05-2022 |

Với mong muốn bổ sung thêm những kiến thức về kỹ năng, kinh nghiệm quản lý giúp đội ngũ Đội trưởng TIN hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, phòng Đào tạo TIN HO đã tổ chức buổi seminar với chủ đề “Đắc nhân tâm trong nhà quản lý” vào ngày 3/8 dành cho anh em Đội trưởng Vùng 1. Nội dung buổi seminar đặc biệt được chia sẻ bởi chị Vũ Thị Mai Hương – Phó Tổng giám đốc FPT Telecom.
Tại buổi đào tạo, chị đã giới thiệu tới anh em Đội trưởng “30 nguyên tắc vàng” được chắt lọc từ 2 cuốn sách nổi tiếng thế giới – ĐẮC NHÂN TÂM & QUẲNG GÁNH LO ĐI MÀ VUI SỐNG và cách để áp dụng những nguyên tắc đó vào công tác quản lý, hay cuộc sống thường ngày. Với lối trò chuyện chân thành và giản dị của chị Vũ Thị Mai Hương, buổi đào tạo đã trở thành một không gian gần gũi, là nơi các anh em thoải mái tương tác cũng như có những câu hỏi thú vị để nhận được sự tư vấn từ chị. Những câu chuyện thực tế cách quản lý công việc, cách đối xử với mọi người từ nhân viên, đồng nghiệp, đến những câu chuyện gia đình thực tế của chị sẽ là những kinh nghiệm tuyệt vời để anh em áp dụng vào công việc, cuộc sống.
Anh Vũ Văn Tú – Đội trưởng SO hào hứng chia sẻ: “Từ những chia sẻ của chị Hương, anh em Đội trưởng đã biết cách tạo động lực cho nhân sự của mình, giúp họ cảm thấy yêu thích công việc chính là từ những lời khen ngợi, ghi nhận đóng góp, thành tích của họ đúng thời điểm, từ đó nhân sự sẽ thấy được tầm quan trọng của mình trong tổ chức và sẽ nỗ lực tận tâm hơn.”
Cuối chương trình, chị Vũ Thị Mai Hương đã đưa ra lời khuyên: ”Điều chị mong muốn là khi các bạn gặp khó khăn, hãy bình tĩnh để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất. Cuộc sống vô cùng công bằng, mỗi chúng ta đều có 24h mỗi ngày. Hãy sống hạnh phúc hơn bằng cách dành nhiều thời gian cho gia đình, biết cách thể hiện tình cảm với mọi người xung quanh, bạn bè đồng nghiệp,…và hãy tìm cho mình những động lực để thay đổi bản thân tốt hơn.”
Chương trình kết thúc để lại những dấu ấn khó phai trong suy nghĩ của các anh em Đội trưởng Vùng 1, bởi từ đây họ đã có những kim chỉ nam trong cách quản lý nhân sự của mình. Tiếp nối chương trình, nội dung đào tạo này sẽ được tổ chức dành cho anh em Đội trưởng Vùng 2 trong thời gian tới. Anh em hãy cùng chờ đón nhé!
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]