Đà Nẵng xuất sắc đạt doanh thu bán hàng siêu khủng

Viết bởi: Nguyễn Hạnh | Ngày đăng: 05-11-2021 |

Trong tháng 4/2021, Đà Nẵng đã chính thức quay trở lại dẫn đầu trên đường đua bán hàng của TIN. Doanh thu này đến từ cả 3 đơn vị Đà Nẵng 1, 2 và 3 với 100% nhân sự tham gia bán hàng thành công 

Quyết tâm đạt doanh thu khủng

Trong tháng 4, Đà Nẵng đặt mục tiêu đạt doanh thu bán hàng khủng để chào mừng sinh nhật FTEL Đà Nẵng nên đơn vị rất quan tâm, sát sao anh em, tập trung sâu vào những nhân sự trước giờ không bán được hàng. Với những nhân sự đang bán tốt thì “thổi lửa” để anh em có sức chiến hơn.

Không thể phủ nhận năng lực bán hàng của TIN Đà Nẵng là thành quả của một quá trình rèn luyện rất dài trước đó. Ngoài ra, đơn vị cũng nhận được sự quan tâm rất lớn từ Ban Giám Đốc Vùng, chi nhánh và TIN luôn có những chương trình thi đua và khen thưởng kịp thời cho các nhân sự bán hàng xuất sắc. Anh Nguyễn Đăng Duy, Giám đốc Chi nhánh chia sẻ: “Thông qua câu chuyện của những tấm gương bán hàng tốt, anh em kỹ thuật TIN không chỉ học được cách bán hàng hiệu quả mà còn truyền tới năng lượng tích cực để anh em hào hứng và chủ động hơn với công việc bán hàng.”

Đẩy mạnh bán thiết bị, phát triển thuê bao, tăng trải nghiệm người dùng

Doanh thu từ việc bán thiết bị chiếm phần lớn trong tổng doanh thu bán hàng của Đà Nẵng. Chia sẻ về thành quả này, anh Võ Hoàng Đức Phúc, trưởng đơn vị cho biết: “Hiện Đà Nẵng còn khoảng 10.000 khách hàng dùng modem cũ, 30.000 khách hàng dùng box cũ nên việc cung cấp thiết bị mới chính là cách giữ chân khách hàng và mang đến những trải nghiệm tốt hơn”. 

Không chỉ bán sản phẩm, thiết bị mà số lượng phát triển thuê bao mới của Đà Nẵng cũng tăng nhiều so với các tháng trước, cho thấy sự cố gắng rất lớn của các chàng trai TIN Đà Nẵng trong việc kết nối, lan tỏa dịch vụ internet FPT đến nhiều khách hàng hơn.

Xin chúc TIN Đà Nẵng tiếp tục duy trì thành tích này và phá vỡ kỉ lục doanh thu của chính mình trong các tháng tiếp theo.

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 2 / 3]