Cùng VĨNH PHÚC lột xác mạnh mẽ

Viết bởi: Nguyễn Hạnh | Ngày đăng: 10-21-2020 |

Từ 2018 đến nay, TIN Vĩnh Phúc luôn hoạt động trong tình trạng: 80% nhân sự mới, các chỉ số luôn ở mức báo động và thường xuyên “đội sổ” trong các bảng xếp hạng của toàn TIN. Vậy nhưng, chỉ sau 3 tháng, Vĩnh Phúc đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Hãy cùng dõi theo hành trình lột xác của Vĩnh Phúc nhé!

Hành động nhất quán và kịp thời

Đầu tháng 6/2020, theo chỉ đạo từ Ban Giám đốc TIN, nhiều nguồn lực từ các bộ phận đã được huy động để hỗ trợ Vĩnh Phúc. Ngoài việc động điều động nhân sự từ các đơn vị khác đến dập tồn thì các cán bộ quản lý nghiệp vụ, quản lý user vùng 1 cũng được cử về để giúp Vĩnh Phúc tìm ra đường lối, chính sách phù hợp. Anh Đào Việt Hà, quản lý user TIN HN3, cán bộ tới hỗ trợ Vĩnh Phúc chia sẻ: “Việc đầu tiên cần làm là rà soát lại toàn bộ nhân sự, lắng nghe câu chuyện và mong muốn của các bạn để định hướng công việc trong tương lai cho từng bạn một.”

Sau khi được hỗ trợ kịp thời, Vĩnh Phúc đã có những thay đổi về bộ máy cán bộ quản lý cấp chi nhánh cho phù hợp; phối hợp cùng TIN HO tuyển bổ sung nhân sự mới, tập trung đào tạo kỹ năng, chuyên môn và định hướng công việc lâu dài. Ngoài các chương trình thi đua theo vùng, Vĩnh Phúc còn xây dựng các chính sách thi đua riêng cho đơn vị mình để thu hút nhân sự mới và giúp các nhân sự cũ phấn đấu, gắn bó dài lâu với công việc.

Thành quả sau những cố gắng không ngừng

Với sự quyết tâm cao của chi nhánh và sự chung tay vào cuộc từ lãnh đạo các cấp, đến nay Vĩnh Phúc đã có sự lột xác rõ rệt. Các chỉ số về tiến độ và chất lượng đã có sự cải thiện bất ngờ. Trong tháng 09/2020 Vĩnh Phúc xuất sắc đạt 4/5 chỉ số cấp 1, điều mà trước đây rất khó thực hiện. Tỉ lệ đúng hẹn triển khai và bảo trì lần lượt là 96,70%93,97%, tăng 8.80% và 4,12% so với tháng 8. 2 chỉ số CSAT cũng cải thiện hơn so với cùng kì. Đặc biệt, tinh thần anh em đã tốt lên nhiều, hiểu được giá trị công việc nên hành động có trách nhiệm và tuân thủ hơn.

Mặc dù trước mắt vẫn còn nhiều khó khăn nhưng với sự đoàn kết, cố gắng của tất cả anh em trong đơn vị, tin rằng trong thời gian tới Vĩnh Phúc sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ, tiếp tục cải thiện các chỉ số và nhanh chóng “leo rank” trên các bảng xếp hạng nhà TIN.

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.