CHƯƠNG TRÌNH “SƯ HUYNH – SƯ ĐỆ” TẠO ĐÀ VỮNG CHẮC ĐỂ ANH EM TIN TĂNG DOANH THU

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 09-07-2022 |

Nằm trong Chiến dịch 153, chương trình huấn luyện “Sư huynh – Sư đệ” vừa được triển khai thử nghiệm tại 9 TINx trong nửa cuối tháng 8 (15/08 – 31/08) và bước đầu ghi nhận những tín hiệu khá khả quan. Kết thúc tháng 8, có 6 Sư huynh đạt kết quả với sự tăng trưởng về doanh thu đầy bất ngờ của các Sư đệ. Là một trong các Sư huynh về đích với tổng doanh thu của nhóm Sư đệ tăng trưởng trên 80%, anh Đới Duy Huy – TIN THA-02 chia sẻ: “Bản thân mình luôn cố gắng dành thời gian để trực tiếp hướng dẫn và hỗ trợ anh em. Là dân kỹ thuật nên mình áp dụng chính những kinh nghiệm thực tế để anh em biết cách tìm kiếm và tư vấn khách hàng hiệu quả. Mình mong rằng chương trình sẽ tiếp tục được triển khai rộng rãi để anh em bán hàng tốt và có thêm nhiều khách hàng.” 
Sau chương trình, 56 Sư đệ đạt trung bình tăng trưởng 147% và có 33 Sư đệ tăng trưởng > 80%, có thể coi đây là những thành công bước đầu của chương trình. Đặc biệt, với những nỗ lực không ngừng nghỉ cùng tinh thần ham học hỏi, rất nhiều Sư đệ đã có doanh thu cải thiện và bứt phá. Tăng trưởng 3909% doanh thu chỉ trong 16 ngày, Sư đệ Nguyễn Tiến Thành – TIN TBH cố gắng học hỏi không chỉ từ Sư huynh của mình mà còn chủ động tìm kiếm thông tin từ nhiều nguồn khác. Anh hào hứng cho biết: “Mình luôn theo sát Sư huynh Phạm Văn Tùng để biết thêm những bí kíp bán hàng từ anh. Trong tháng 9, mình đặt mục tiêu doanh thu cao nhất có thể.”
Bên cạnh những tăng trưởng đáng ghi nhận thì vẫn còn một số cặp “Sư huynh – Sư đệ” chưa có tăng trưởng trong thời gian vừa qua. Mong rằng anh em sẽ có những kế hoạch hiệu quả hơn trong thời gian tới và bứt phá doanh thu trong tháng 9 này!
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]