Chương trình nâng cao Logic tháng 8

Viết bởi: Lại Phương Thảo | Ngày đăng: 10-08-2020 |

Đến hẹn lại lên, không phụ sự mong đợi của anh em kỹ thuật Chương trình Nâng cao kiến thức LOGIC tiếp tục được Phòng đào tạo triển khai trong tháng 8 với chủ đề: “VPN – Giải pháp truy cập mạng từ xa an toàn”.

Điểm đặc biệt của chương trình lần này mang lại đó là quy mô triển khai rộng hơn, nhân sự cả 4 vùng đều có thể đăng ký tham gia học. Khoảng cách và dịch bệnh giờ đây không còn là vấn đề khi lần đầu tiên chương trình được tổ chức với hình thức học online (Live/learning qua ứng dụng WebEx).

Với nội dung hấp dẫn, khóa học: “VPN – Giải pháp truy cập mạng từ xa an toàn” mang đến cho đội ngũ kỹ thuật những kiến thức sâu hơn về cách thức hoạt động của VPN trong việc cung cấp mạng riêng ảo cho người dùng. Bên cạnh đó là những ưu/ nhược điểm, cấu hình của VPN trên router draytek vigor cũng được giảng viên truyền tải một cách sâu sắc và rõ nét hơn trong buổi học.

Trong hai ngày 19 và 20/08/2020 lớp học đầu tiên đã diễn ra, mặc dù là lớp học online nhưng các học viên đều rất hào hứng, tham gia đầy đủ và tích cực tương tác trong quá trình diễn ra lớp học. Mọi thắc mắc của học viên đưa ra đều được giảng viên giải đáp kỹ càng, thấu đáo. Điều đó khiến anh em kỹ thuật rất hài lòng, hầu hết đều đề xuất có thêm nhiều khóa học tương tự để có cơ hội mở mang hiểu biết và tích lũy thêm thật nhiều kiến thức.

Hi vọng rằng, khóa học sẽ đem lại thật nhiều kiến thức bổ ích, đóng góp cho công việc và giúp anh em nâng cao tay nghề để mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Sắp tới đây sẽ có rất nhiều chương trình mới lạ, thú vị đến từ Phòng đào tạo. Mọi người cùng đón chờ nhé!

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *