CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THỰC HÀNH ĐIỆN DÂN DỤNG VÀ THI CÔNG THẨM MỸ ĐẾN VỚI ANH EM VÙNG 2

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 02-14-2023 |

Diễn ra từ 8/2 đến 10/2, lớp đầu tiên của chương trình “Đào tạo thực hành điện dân dụng” & “Thi công thẩm mỹ mức 2” dành cho anh em kỹ thuật Vùng 2 đã được tổ chức tại Bắc Ninh với sự tham gia của 19 học viên đang là nhân sự bậc 4 trở lên tại các đơn vị TIN. Với những kiến thức hữu ích và thiết thực trong khóa học này, chương trình được kỳ vọng sẽ giúp anh em tự tin đồng hành cùng các dự án FPT Smart Home cũng như các ca vụ thẩm mỹ đòi hỏi yêu cầu cao trong tương lai.
Phụ trách lớp điện lần này là giảng viên Nguyễn Thị Hường (TIN HO) với hơn 13 năm kinh nghiệm giảng dạy về kỹ thuật điện dân dụng. Đánh giá về tinh thần học tập của anh em, chị Hường cho biết: “Các bạn học viên tham gia đầy đủ và hăng hái phát biểu xây dựng. Tinh thần học tập nghiêm túc giúp các bạn tiếp thu tốt các nội dung lý thuyết và áp dụng tốt vào trong phần thực hành. Công tác tổ chức chu đáo cùng công cụ dụng cụ đầy đủ giúp nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như chất lượng học tập.”
Là giảng viên song hành cùng dự án “Thi công thẩm mỹ”, anh Trần Quốc Khánh (TIN HO) có những nhận xét về lớp học: “Thi công thẩm mỹ mức độ 2 đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ hơn nên anh em cũng đã chủ động chăm chú hơn và điều này giúp kết quả phần thực hành đạt khá tốt. Anh em cũng rất hào hứng với công cụ dụng cụ mới dành cho thi công mức 2. Trên thực tế các bạn vẫn làm, vẫn tự chuẩn bị công cụ dụng cụ, nhưng giờ đây các bạn càng hào hứng và quyết tâm làm đẹp hơn nữa.”
Đại diện đội ngũ học viên, anh Đỗ Thanh Tùng (TIN BNH01) – học viên tích cực của lớp chia sẻ cảm nghĩ cá nhân: “Mình thấy khóa học này vô cùng hữu ích với các anh em kỹ thuật, không khí lớp học sôi nổi và vui vẻ giúp anh em tiếp thu tốt hơn. Dưới sự hướng dẫn tận tình của giảng viên, các nhóm thực hành và hoàn thành bài tập rất nhanh chóng. Sau khóa học, mình cùng các anh em tự tin đấu nối các mạch điện đơn giản, sẵn sàng tham gia các dự án smart home và quyết tâm làm đẹp cùng thi công thẩm mỹ”.
Các lớp đào tạo điện dân dụng và thi công thẩm mỹ tiếp theo sẽ được tổ chức dành cho anh em trên toàn TIN với mục tiêu mang đến nhiều kiến thức bổ ích, giúp anh em nâng cao kỹ năng cũng như phát triển bản thân. Anh em hãy cùng đón chờ nhé
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]