CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “THỰC HÀNH ĐIỆN DÂN DỤNG” – MỞ RA NHỮNG CƠ HỘI MỚI

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 01-05-2023 |

Trong ngày 22/9, buổi học đầu tiên của chương trình đào tạo “Thực hành điện dân dụng” tại Vùng 1 đã diễn ra trong không khí sôi nổi và để lại nhiều dấu ấn tích cực. Ghi nhận tại lớp học, anh em tham gia học tập nghiêm túc và hứng thú thực hành với nội dung đào tạo mới này. Chương trình huấn luyện được kỳ vọng sẽ mở ra những cơ hội mới dành cho anh em TIN phát triển cùng dự án FPT Smart Home.
Đánh giá về buổi học đầu tiên, Thạc sỹ Nguyễn Đồng Bính – giảng viên Trường Cao đẳng Công nghệ cao với hơn 14 năm kinh nghiệm thẳng thắn chia sẻ: “Vinh dự cho mình khi được tin tưởng để đồng hành cùng anh em trong chương trình này. Cơ sở vật chất, trang thiết bị được chuẩn bị rất chu đáo và đầy đủ. Đặc biệt cám ơn các bạn học viên với không khí học tập nghiêm túc cùng tâm thế sẵn sàng học hỏi kiến thức mới. Tất cả những điều này mang lại hiệu quả tối đa cho lớp học và sẽ giúp các bạn phát triển bản thân hơn nữa.”
Là học viên tích cực, anh Hoàng Văn Tuyên – TIN HN10 đã có những chia sẻ chân thành sau buổi đào tạo: “Mình rất vui vì hôm nay được tiếp thu thêm những kiến thức mới về điện dân dụng bổ ích để có thể áp dụng thực tế vào công việc và cuộc sống. Giảng viên rất nhiệt tình và giải thích dễ hiểu, không gian, đạo cụ được chuẩn bị công phu giúp anh em hứng thú hơn với chương trình học. Với nội dung đào tạo mới này, mình tin rằng tất cả an hem sẽ nâng cao được năng lực bản thân và mở ra những cơ hội mới.”
Gọi đây là cơ hội, nhưng cũng sẽ là thử thách dành cho anh em ở một nội dung mới. TIN & các phòng ban HO đã rất nỗ lực để xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ tối đa công việc học tập của anh em. Với 100% học viên là những nhân sự key nổi bật tại đơn vị được cử tham gia khóa huấn luyện, vì vậy hy vọng anh em sẽ chuyên tâm tiếp thu kiến thức và nắm bắt được những cơ hội mới cho bản thân. Khóa đào tạo “Thực hành điện dân dụng” tại Vùng 1 sẽ tiếp tục diễn ra đến hết ngày 25/9. Chúc chương trình đào tạo thành công và anh em đạt được hiệu quả học tập cao nhất!
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]