Chương trình đào tạo nâng cao kỹ năng mềm tháng 11/2020

Viết bởi: Nguyễn Hạnh | Ngày đăng: 11-27-2020 |

Với mục tiêu xây dựng đội ngũ giảng viên kỹ năng mềm chất lượng cao, là cánh tay nối dài mang kỹ năng mềm phổ cập đến toàn nhân sự TIN, hướng tới trải nghiệm khách hàng tuyệt vời, hàng tháng phòng đào tạo HO sẽ tổ chức lớp nâng cao chuyển giao tài liệu do Ban giám đốc TIN trực tiếp chia sẻ.

Trong tháng 11/2020, chương trình đào tạo nâng cao kỹ năng mềm được tổ chức có sự tham gia và trực tiếp đứng lớp của anh Cù Xuân Chung và chị Đỗ Thị Ngọc Diệp, Phó giám đốc TIN. Nội dung buổi chia này xoay quanh hai chủ đề: “Ứng dụng 6 chiếc mũ tư duy vào công việc” và “Khám phá năng lực bản thân

Chương trình diễn ra vô cùng sôi nổi, ai nấy cũng hào hứng và chăm chú theo dõi, tương tác cùng diễn giả. Sau buổi đào tạo, các học viên đều cảm thấy như được khai phá năng lực của bản thân từ những phương pháp đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Anh Nguyễn Văn Cường, TIN Hà Nội 07 chia sẻ: “Mặc dù thời gian chia sẻ rất ngắn nhưng những bài học mà anh chị Phó giám đốc mang đến rất thú vị và mới mẻ. Cảm giác trải nghiệm thật tuyệt với vì những thứ tưởng khó nhưng thực tế lại rất đơn giản.”

Anh Nguyễn Văn Bằng, thành viên tham gia buổi đào tạo bày tỏ: “Sau ngày hôm nay, mình sẽ ứng dụng những thứ đã học để khai phá tiềm năng của bản thân, điều phối cảm xúc, xử lý các tình huống khi giao tiếp khách hàng và chuyển giao lại cho anh em kỹ thuật.”

Chương trình đào tạo đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Rất nhiều kiến thức bổ ích được diễn giả truyền đạt cho đội ngũ giảng viên kỹ năng mềm một cách sinh động, dễ hiểu. Chúc các giảng viên nội bộ tiếp tục mang hành trang này đến với những anh em nhân sự tại đơn vị mình để cùng hoàn thiện bản thân và tiến bộ mỗi ngày.

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *