Chính thức ra mắt website vienthongtin.vn cho người nhà TIN

Viết bởi: Nguyễn Hạnh | Ngày đăng: 03-01-2021 |

Sau một thời gian nghiên cứu, lên kế hoạch xây dựng website và chạy thử nghiệm, cuối cùng sản phẩm website vienthongtin.vn đã chính thức trình làng. Đây là kênh thông tin hữu hiệu cho cán bộ nhân viên cập nhật những thông tin mới nhất về công ty. Website bao gồm rất nhiều danh mục từ tin tức- sự kiện đến nội dung đào tạo, tuyển dụng,…

Trưởng nhóm dự án website là anh Lê Đức Cường, TP Tuyển dụng TIN HO. Anh Cường cho biết “Ngoài fanpage Facebook thì TIN rất cần có 1 website riêng để tiếp cận với nhiều người hơn. Trang thông tin điện tử này sẽ giúp TIN thể hiện “Chúng tôi là ai” bằng việc cập nhật tin tức đầy đủ, kịp thời tới những đối tượng quan tâm”.

Bất ngờ hơn, người chịu trách nhiệm về lập trình cho trang web này là anh nhân viên kỹ thuật Hoàng Ngọc Tú, TIN Hải Dương. Không những là người có chuyên môn “trèo cột, ra cáp” giỏi mà anh chàng kỹ thuật nhà TIN còn yêu thích, đam mê với lĩnh vực công nghệ thông tin. Khi biết TIN muốn xây dựng website mới, anh Tú đã chủ động liên hệ với

Ban dự án để tham gia hỗ trợ nhóm mảng lập trình. Anh Tú cho biết “Mặc dù không phải coder chuyên nghiệp nhưng trước đây mình đã có kinh nghiệm làm website nên muốn hỗ trợ. Ban ngày mình vẫn đi triển khai, bảo trì bình thường, chỉ tối về tranh thủ code. Mọi công việc, chỉnh sửa liên quan đến thiết kế web đều được nhóm trao đổi online và mình sẽ tận dụng thời gian rảnh để code lại. Được góp sức mình vào dự án này mình cũng cảm thấy rất vui.”

Với việc chính thức đưa website vienthongtin.vn vào hoạt động, giờ đây người nhà TIN đã có một kênh thông tin chuyên biệt để cập nhật các tin tức, hoạt động của công ty cũng như tập đoàn. Hãy truy cập ngay vienthongtin.vn để trải nghiệm những thông tin bổ ích từ website TIN nhé.

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 1 / 5]