“CHIẾN THẦN BÁN CAM” TIN ĐÀ NẴNG BỨT PHÁ DOANH THU BẤT NGỜ

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 05-12-2022 |

Trong chặng đường bán hàng tháng 5, Vùng 4 đang dẫn đầu về tỉ lệ hoàn thành kế hoạch và là vùng duy nhất có khả năng hoàn thành OKR tháng 5. Nhắc đến Vùng 4, không thể không nhắc tới chiến binh TIN Đà Nẵng 01 – anh Nguyễn Vũ Cương, người có doanh thu siêu khủng cùng thành tích chốt “siêu hợp đồng” 15 mắt Camera. Kể về thành tích chốt hợp đồng 15 mắt camera, anh Cương cho biết đây là khách hàng anh đã biết cách đây hơn 2 năm trước. Dù trước đó, anh từng giới thiệu cho khách hàng về sản phẩm FPT Camera vì biết khách hàng có hứng thú nhưng vẫn chưa quyết định “chốt đơn”. Suốt 2 năm nay, thi thoảng anh Cương lại gọi điện, nhắn tin để hỏi thăm khách hàng và tiếp tục công việc sale của mình.
Trong quá trình chăm sóc, hỗ trợ khách hàng triển khai bảo trì internet, khách hàng đã thấy được sự tận tâm, nhiệt tình, lễ phép của chàng trai kỹ thuật TIN Đà Nẵng nên càng thêm yêu và tin tưởng. Chính vì thế, ngay khi quyết định lắp 15 Camera cho ngôi nhà của mình, khách hàng đã liên hệ ngay với anh Cương để lên hợp đồng này. Trong 2 ngày gần đây, 09/05 và 10/05, anh Nguyễn Vũ Cương đã chốt được 3 hợp đồng. Để làm được điều này, anh Cương cho biết: “Quan trọng nhất là phải tạo được sự tin tưởng với khách hàng. Mình tin rằng, chỉ cần giới thiệu đầy đủ thông tin sản phẩm, tập trung làm nổi bật những tiện ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thì khách hàng sẽ không ngại “xuống tiền” chốt đơn.”
Xin chúc chiến thần bán hàng nhà TIN sẽ tiếp tục duy trì và phát huy tinh thần bán hàng máu lửa như hiện nay để đạt doanh thu cao nhất.
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]