CHIẾN DỊCH 153: TIN TỔNG KẾT THI ĐUA THÁNG 8 & GIAI ĐOẠN PHÁ BĂNG

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 09-06-2022 |

Đúng với mục tiêu “Tháng 8 – Tháng của những kỷ lục”, anh em TIN đã tạo nên những thành tích bất ngờ chưa từng có trong lịch sử bán hàng từ trước đến nay. Hãy cùng nhìn lại 4 kỷ lục đầy ấn tượng trong tháng 8 vừa qua:
⚡ Doanh thu/tháng: Vượt 103% mục tiêu
⚡ Doanh thu/ngày: Ngày vàng 20/8
⚡ Số lượng Camera FPT/tháng: Gấp 21 lần so với bình thường
⚡ Số lượng Camera FPT/ngày: Ngày CAM 26/08
Đóng góp không nhỏ vào thành tích đó, xin chúc các đơn vị có tổng doanh thu và doanh thu trung bình/người cao nhất tháng 8. Đặc biệt, hầu hết các đơn vị đều đạt kỷ lục so với chính mình. Xin chúc mừng:
  • Top 3 đơn vị có tổng doanh thu tháng 8 cao nhất: TIN HN02, TIN HN07 và TIN HN10.
  • Top 3 đơn vị có DTTB/NG tháng 8 cao nhất: TIN QBH, TIN QTI và TIN HPG04.
Bên cạnh việc truyền thông cách chính sách, trong thời gian qua, rất nhiều các chương trình thi đua đã được ban hành để đẩy mạnh việc bán thiết bị, nâng cao chất lượng dịch vụ, từ đó tạo động lực giúp các đơn vị hoàn thành mục tiêu của Chiến dịch 153. Những con số khả quan của giai đoạn 1 (01/07 – 31/08) đã được ghi nhận, hứa hẹn sẽ là tiền đề để anh em toàn TIN bứt phá trong giai đoạn 2 sắp tới.
  • Đơn vị có doanh thu cao nhất: TIN HN7
  • Đơn vị có DTTB/ng cao nhất: TIN QBH
Bước sang giai đoạn 2 – Bứt phá, TIN sẽ tiếp tục tăng tốc để đạt được nhiều kỷ lục hơn. Đánh giá được tầm quan trọng của giai đoạn này, anh Trương Ngọc Tuấn cho biết: “Doanh thu tháng 9 Ban điều hành giao cho TIN là một con số rất thách thức. Hướng đến mục tiêu 32 tỷ của khối QLĐT, TIN cần các đơn vị nỗ lực, quyết tâm nhiều hơn để kết thúc quý 3 thật rực rỡ. Anh em hãy cùng nhau thiết lập nên những kỷ lục mới về doanh thu, số lượng thiết bị Modem, AP, đặc biệt là nâng cao chất lượng dịch vụ và giảm tỷ lệ rời mạng của khách hàng. Hơn hết, những kết quả tích cực trong giai đoạn 2 sẽ là món quà to lớn của khối QLĐT chào mừng sinh nhật Tập đoàn FPT vào ngày 13/9.”
Anh em hãy chuẩn bị chờ đón các chương trình thi đua sắp tới nhé. Chúc anh em TIN giữ vững tinh thần “chiến binh” để mang về doanh thu ngoạn mục trong tháng 9 này!
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]