CHIẾN BINH TIN HN 04 CHỐT HỢP ĐỒNG KHỦNG 124 TRIỆU ĐỒNG VÀ CÁI KẾT

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 06-17-2022 |

Mới đây, anh Phan Đình Thịnh – TIN HN04 gây bất ngờ khi lên thành công hợp đồng bán hàng với doanh thu siêu khủng 124.420.000 VNĐ. Doanh thu này đến từ việc bán dịch vụ đường truyền S400, IP tĩnh và đặc biệt là chốt thành công đơn hàng 7 lap top trên HiFPT trị giá hơn 100.000.000 VNĐ.

Chăm sóc khách hàng tận tâm, chìa khóa của sự tin tưởng

Chủ nhân của hợp đồng hơn 124.000.000 VNĐ này là chủ doanh nghiệp công ty TNHH dược phẩm và thiết bị y tế JIO. Đầu tháng 5/2022, thông qua một người bạn, khách hàng biết tới anh Thịnh đang làm kĩ thuật của FPT nên muốn liên hệ để lắp đường truyền mạng cho công ty. Khi vừa nhận được thông tin, anh Thịnh đã tới ngay và tư vấn khách hàng, triển khai thành công đường truyền S400. Trong quá trình triển khai, biết công ty khách hàng đang cần thêm nhiều thiết bị để phục vụ công việc, đặc biệt là máy tính laptop cho bộ phận Sale nên anh Thịnh đã chủ động tư vấn các sản phẩm, thiết bị mà công ty đang cung cấp. Anh chia sẻ: “Ban đầu, khách hàng cũng hỏi rất nhiều vì không ngờ FPT cũng bán cả các sản phẩm như laptop. Tuy nhiên, mình tự tin về các sản phẩm bên mình cung cấp nên tư vấn rất kĩ càng, khách hàng vướng mắc ở đâu, mình giải đáp ở đó, nên khách hàng cũng tin tưởng.”
Chính vì sự chăm sóc khách hàng chủ động, tư vấn nhiệt tình, tận tâm nên khách hàng đã hoàn toàn tin tưởng và đặt hàng anh Thịnh với 7 chiếc laptop. Khách hàng cho biết: “Nếu so sánh giá trên thị trường, FPT chưa phải là rẻ nhất nhưng mình thích ở chất lượng dịch vụ, chất lượng bảo trì sau này và cách chăm sóc khách hàng mà FPT đang làm.”

Cái kết ngọt ngào sau thành công bán hàng

Ngay khi nhận được thông tin nhân sự TIN HN04 lên thành công đơn hàng giá trị lớn, chị Vũ Mai Hương đại diện Ban điều hành FTEL đã thưởng nóng ngay 1.000 gold với lời chúc mừng tới anh Thịnh. Bên cạnh đó, trưởng phòng Phát triển kinh doanh TIN, anh Nguyễn Tiến Thành cũng kịp thời động viên anh Thịnh với 500 gold sau khi chốt thành công hợp đồng lớn trên HiFPT. Chia sẻ cảm xúc sau thành công này, anh Thịnh cho biết: “Thật sự rất vui khi có thể lên được đơn hàng giá trị như này và vui hơn nữa khi được khách hàng tin tưởng, được các sếp quan tâm. Mình chỉ muốn nói một điều với các anh em đồng nghiệp: Ai cũng là khách hàng của chúng ta, hãy tư vấn nhiệt tình, tận tâm, làm việc bằng cái tâm của người kĩ thuật thì thành công chắc chắn sẽ đến.”
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]