Chiến binh TIN “bật tung hố ga” triển khai cho khách hàng

Viết bởi: Nguyễn Hạnh | Ngày đăng: 03-01-2021 |

Ngày 27/2, anh Đỗ Văn Thùy, TIN Đà Nẵng nhận được thông tin một ca triển khai mới. Anh Thuỳ liền đến nhà khách hàng khảo sát để lên phương án thi công. Tuy nhiên quá trình thi công gặp trở ngại là bị vướng hố ga với diện tích 1,5m. Thông thường hố này sẽ thuê xe cẩu để cẩu nắp hố ga mới triển khai được.

Ban đầu Anh Thuỳ nghĩ trả về not ok để thuê xe cẩu nhưng khách hàng lại tha thiết cần mạng gấp để tối làm việc. Với nhu cầu khách hàng rất cần dịch vụ và tinh thần thép của mình, anh Thuỳ quyết định sẽ triển khai ngay cho khách hàng.

Mặc dù quá trình triển khai gặp rất nhiều khó khăn, kỹ thuật phải dùng xẻng đào từng lớp đất để tìm hướng đi. Những giọt mồ hôi cũng theo từng nhịp xẻng của anh mà rơi xuống, ướt đẫm khuôn mặt và lưng áo. Cuối cùng nhờ sự kiên trì cũng như hỗ trợ của đồng đội, Anh đã tìm được phương án và đã triển khai cho khách hàng.

Như vậy chẳng có máy cẩu nào, chỉ bằng sức người và sự quyết tâm mang đến dịch vụ kịp thời theo nhu cầu và mong muốn của KHG, anh Thuỳ đã hoàn thành ca triển khai một cách xuất sắc.

Khách hàng rất nể phục và khen ngợi sự nỗ lực của FPT có những con người tinh thần thép, dốc sức mình hỗ trợ khách hàng như thế này. Khách hàng cũng hứa sẽ giới thiệu bạn bè và người thân sử dụng và gắn kết với FPT.

Nguyễn Hạnh

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 1 / 5]