CHIẾN BINH ỔN ĐỊNH GỌI TÊN KỸ THUẬT TIN THA-02

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 02-09-2023 |

Câu lạc bộ Binh chủng đặc nhiệm từ khi thành lập đến nay đã và đang là chương trình tạo ra sân chơi bổ ích để anh em có thành tích bán hàng tốt trên toàn Khối Quản lý đối tác có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Là thành viên tham gia vào câu lạc bộ ngay từ những ngày đầu tiên, anh Nguyễn Hữu Trọng – TIN THA02 luôn thể hiện tốt phong độ trên đường đua bán hàng và mang về nhiều thành tích ấn tượng. Đặc biệt, trong 2H.2022, anh Trọng luôn nằm trong TOP 10 doanh thu toàn quốc liên tục qua các tháng và giành được giải thưởng Chiến binh có phong độ ổn định.

 

Xuất sắc là 1 trong 2 chiến binh nhận được giải thưởng cao nhất trên toàn quốc, anh Trọng vui mừng chia sẻ: “Ngay khi tham gia vào câu lạc bộ mình đã có kế hoạch cho từng tháng với mục tiêu mang về những con số doanh thu cao nhất. Bước vào 2H, mình đã cố gắng hết mình nhưng thật sự không nghĩ sẽ đạt được giải thưởng này.” Thành tích trên của anh chính là kết quả cho những nỗ lực không biết mệt mỏi qua từng ngày. Quyết tâm chinh phục nhiều mục tiêu quan trọng, anh Trọng luôn cố gắng và nỗ lực hết mình qua từng ngày từng giờ. “Mình luôn tối ưu mọi nguồn khách hàng và tận tâm tư vấn để chốt đơn thành công. Với các kiến thức, kĩ năng tích nạp được trong quá trình làm việc, mình đã khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn các sản phẩm dịch vụ mình tư vấn và cung cấp.” anh Trọng cho biết thêm.
Xin chúc mừng anh Trọng với giải thưởng vô cùng ấn tượng vừa đạt được. Hy vọng đây sẽ là động lực lớn lao để anh tiếp tục nỗ lực và phát huy ưu điểm nhằm gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]