CHIẾN BINH BÁN KHỎE NHẤT NHÀ TIN CHIA SẺ CÁCH BÁN CÁC SẢN PHẨM CHỦ LỰC

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 03-17-2022 |

Cuộc đua bán hàng nhà TIN đã đi qua nửa gần chặng đường tháng 3 với những thành tích rất tích cực. Sau 13 ngày đầu tháng, TIN đã đạt doanh thu 5,5 tỉ đồnghoàn thành 57% KPI. Các sản phẩm chủ lực như Camera và phát triển thuê bao vẫn đang được anh em TIN tập trung, dồn lực để tăng số bán.

Anh Hoàng Văn Hùng – NVKT TIN HN07 hiện đang là nhân sự bán tốt nhất toàn TIN với doanh thu 38.785.000VNĐ. Cùng lắng nghe anh Hùng chia sẻ quá trình bán hàng để có doanh thu khủng này nhé.

PV: Xin chúc mừng anh Hùng với con số doanh thu bán hàng cực ấn tượng trong những ngày vừa qua. Anh có thể chia sẻ lý do vì sao mà có được số bán tốt như vậy?

@Hoàng Văn Hùng: Mình may mắn được làm trong khu Vinhomes Ocean Park, tận dụng lượng Khách hàng đang có, mình cố gắng hoàn thiện nhanh nên cứ triển khai xong Khách hàng lại giới thiệu bạn bè, hàng xóm xung quanh nên mình đẩy được số phát triển thuê bao.

PV: Ngoài 7 phát triển thuê bao trong 10 ngày đầu tiên của tháng 3 thì số bán camera của anh cũng rất tốt. Vậy theo anh, cần làm gì để Khách hàng biết tới FPT Camera và lên hợp đồng với loại sản phẩm này?

@Hoàng Văn Hùng: Hưởng ứng chiến dịch “Vạn quân – Vạn cam” nên công ty nên có rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. Tận dụng cơ hội đó, sau mỗi ca vụ mình thường dành ra vài phút để giới thiệu cho Khách hàng. Đặc biệt, mình chú trọng giới thiệu về các tính năng vượt trội của camera FPT cho Khách hàng, nhấn mạnh tính năng bảo mật rất cao nên Khách hàng đồng ý lắp đặt ngay.

PV: Theo anh, đâu là yếu tố quan trọng nhất để kỹ thuật TIN có thể bán được hàng?

@Hoàng Văn Hùng: Theo mình thì ngoài sự nhiệt tình tận tâm với Khách hàng mới thì cần phải chăm sóc những Kkhách hàng cũ thật tốt. Bản thân mình có được rất nhiều hợp đồng mới đều do Khách hàng mình đã từng lắp họ giới thiệu, nên nếu chú tâm được phần này chắc chắn sẽ tăng được số bán.

PV: Chặng đường tháng 3 còn rất dài, Anh đặt mục tiêu doanh thu cho mình như thế nào và kế hoạch chinh phục mục tiêu đó ra sao?

@Hoàng Văn Hùng: Mục tiêu của mình là giới thiệu càng nhiều Khách hàng sử dụng dịch vụ của FPT càng tốt. Còn về doanh thu thì cố gắng đạt 100 triệu trong tháng này, có thể hơi OKR một chút nhưng mình nghĩ chỉ cần cố gắng và chăm chỉ thì sẽ đạt được.

PV: Cảm ơn anh Hùng, chúc anh sẽ bán được thật nhiều sản phẩm và chinh phục thành công mục tiêu doanh thu tháng này nhé!

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]