Chiến binh bán hàng không màng Covid

Viết bởi: admin | Ngày đăng: 10-09-2020 |

Dịch covid quay trở lại khiến mọi thứ trở nên khó khăn, các lĩnh vực trong đời sống đều bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, không vì thế mà tinh thần bán hàng của các chiến binh nhà TIN bị giảm sút. Tiêu biểu là anh Hoàng Ngọc Tú đến từ TIN Hải Dương.

Dịch Covid khiến thành phố Hải Dương cách ly xã hội, mọi người dân đều phải hạn chế ra ngoài. Không coi đây là điều bất lợi, anh Hoàng Ngọc Tú lại cho rằng đây chính thời cơ để đẩy cao doanh số bán hàng:“Mọi người ở nhà nhiều thì nhu cầu sử dụng mạng internet và giải trí tăng cao. Nhất là vấn đề học tập và làm việc từ xa rất quan trọng và cần tốc độ mạng Internet ổn định. Mỗi lần đến nhà khách hàng, mình đều cố gắng tư vấn những sản phẩm theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nếu khách hàng cần mạng tốc độ cao và ổn định, mình sẽ tư vấn nhà khách lắp thêm bộ phát wifi, đổi mới thiết bị. Nếu khách hàng cần nhu cầu giải trí trong thời gian ở nhà cách ly thì mình lại tư vấn các sản phẩm về Box 4k, FPT Play Box,…” 

Với anh Tú, việc bán hàng đối với anh em kỹ thuật không phải là chuyện khó. Trong những buổi chia sẻ với anh em đơn vị về kinh nghiệm bán hàng thành công, anh Tú luôn nhấn mạnh tới thái độ của nhân viên khi tiếp xúc với khách hàng: “Chỉ cần người kỹ thuật niềm nở, thân thiện, mạnh dạn chia sẻ giới thiệu sản phẩm theo đúng nhu cầu sử dụng của nhà khách hàng thì tỉ lệ bán hàng thành công sẽ rất cao”.

Chúc anh Hoàng Ngọc Tú và anh em TIN Hải Dương sẽ giữ gìn sức khỏe trong mùa dịch và đẩy mạnh doanh số bán hàng trong tháng 08 này!

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.