CHÀNG KỸ THUẬT TIN QUẢNG NINH 01 VỮNG VÀNG GIỮ TOP CSAT DỊCH VỤ 3 THÁNG LIÊN TIẾP

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 04-06-2022 |

Hứa Tiến Phúc là cái tên rất quen thuộc tại TIN Quảng Ninh 01. Anh đã gắn bó với TIN gần 10 tháng và những thành quả mà anh đạt được cũng rất đáng ngưỡng mộ. Ba tháng liên tiếp nằm trong nhóm có chỉ số CSAT Dịch vụ cao nhất tại đơn vị, chàng trai này đã có hành trình chinh phục chỉ số này như thế nào?

 

Ngọn lửa bồi đắp tình yêu với công việc

Yêu thích công việc chính là lý do đầu tiên khiến anh Hứa Tiến Phúc có động lực theo đuổi nghề kỹ thuật. Anh cho biết hành trình mình đồng hành cùng TIN đã cho anh thêm nhiều mối quan hệ, thêm nhiều yêu thương và đặc biệt là mức thu nhập phù hợp với cuộc sống.

Để được khách hàng đánh giá tốt cũng như dành sự yêu mến cho mình, anh chia sẻ: “Trong quá trình triển khai – bảo trì mình luôn đưa sự tận tâm vào từng nhiệm vụ. Từ những việc nhỏ nhất như chào hỏi, chia sẻ cùng khách hàng, đến những việc lớn hơn là thuyết phục khách hàng khó tính hay xử lý những lỗi phát sinh ngoài ý muốn.”

Chàng trai Tiến Phúc cũng bật mí bí kíp để được khách hàng tin tưởng chính là “coi khách hàng như người thân”. Trao đi sự tử tế, tận tâm thì ắt sẽ nhận về yêu thương. Không chỉ chăm sóc khách hàng từ khi bắt đầu ca vụ mà anh còn dành sự quan tâm đặc biệt sau khi khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ.

Là cầu nối gắn kết anh em trong đơn vị

Tại TIN Quảng Ninh 01, anh Phúc cũng chính là người luôn truyền lửa, truyền năng lượng tích cực đến anh em trong đơn vị. Anh thường xuyên động viên anh em bằng những câu chuyện nghề. Với anh, nghề dịch vụ cần sự tâm huyết. Anh còn chủ động hướng dẫn anh em cách nói chuyện, trao đổi khi chăm sóc khách hàng.

Anh cho biết thêm: “Trong công việc, mình chủ động rèn luyện, nỗ lực mỗi ngày để đưa ra những cách làm hay, cách thuyết phục khách hàng tốt. Tinh thần yêu nghề giúp anh và các đồng đội luôn thấy hứng khởi trong công việc.”

Mong rằng câu chuyện của chàng trai Hứa Tiến Phúc sẽ trở thành nguồn cảm hứng giúp anh em có thêm động lực, có thêm những cách làm hiệu quả để bồi đắp thêm tình yêu với công việc.

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]