CHÀNG KỸ THUẬT TIN HPG-01 TRỞ THÀNH “CHIẾN BINH TOÀN DIỆN”

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 09-16-2022 |

Nằm trong Chiến dịch 153, CLB Binh chủng đặc nhiệm của Khối Quản lý đối tác được triển khai với đội hình gồm 50 binh lính thiện chiến có doanh số bán hàng tiêu biểu toàn TIN-PNC. Sau 5 tháng đi vào hoạt động, CLB đã và đang là môi trường hội tụ đầy đủ các tiêu chí như bán hàng tốt nhất, có tư duy tích cực, hoàn thành KPIs tốt và luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ tiên phong để giúp đội quân cùng nhau nâng cao thu nhập và kỹ năng bán hàng.
Máu lửa, kiên cường bước vào đường đua ngay từ những ngày đầu tiên, anh Phùng Văn Cường – TIN HPG-01 xuất sắc lọt vào TOP 5 CLB cả 3 hạng mục thi đua và chính thức trở thành Chiến binh toàn diện. Đặc biệt, anh đã giành được 8 triệu đồng tiền thưởng từ CLB Binh chủng đặc nhiệm trong tháng 8 với các thành tích nổi bật sau:
📌 Top 5 nhân sự có số thiết bị bán cao nhất tháng
📌 Top 5 nhân sự có doanh thu cao nhất tháng
📌 Top 5 nhân sự có số PTTB cao nhất tháng.
Để đạt được những con số ấn tượng trên, anh Cường đã không ngừng học hỏi, trau dồi bản bản thân qua từng ca vụ. Không những tích cực tìm kiếm khách hàng mới qua tất cả các kênh, anh còn thường xuyên chăm sóc và mở rộng mối quan hệ thông qua những khách hàng cũ. Đặc biệt, việc tư vấn khách hàng sử dụng nhiều nhất có thể các sản phẩm của FPT cũng giúp anh có được những đơn hàng chất lượng với doanh thu cao hơn. Bất ngờ và cảm thấy may mắn khi nhận được kết quả này, anh Cường chia sẻ: “Mình chưa bao giờ nghĩ là mình đạt được thành tích lớn như thế này. Khi tham gia vào CLB, anh em đã tạo cho mình rất nhiều động lực và cảm hứng làm việc. Khi thấy anh em chốt đơn mình càng thêm cố gắng để bằng anh em. Trong tháng này, mình đặt mục tiêu chinh phục các thành tích tốt hơn và tiếp tục giữ vững danh hiệu Chiến binh toàn diện.”
Hy vọng với kết quả đạt được, anh Cường sẽ là động lực để anh em nhà TIN tiếp tục chiến đấu, trở thành Binh chủng đa nhiệm mới của CLB và mang về những giải thưởng lớn trong tháng 9 tới!
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]