CHẶNG 2 “NGHÌN THIẾT BỊ – TỶ DOANH THU”: NHỮNG ĐƠN VỊ & CÁ NHÂN NỔI BẬT

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 01-05-2023 |

Tiếp tục thể hiện được phong độ bán hàng tốt, anh em TIN đã chốt đơn thành công số thiết bị trong chặng 2 (20/9 – 24/9) của chương trình thi đua “Nghìn thiết bị – Tỷ doanh thu” tăng trưởng so với số thiết bị được bán trong chặng 1. Đây là tín hiệu đáng mừng cho mục tiêu thúc đẩy bán thiết bị của TIN sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của các đơn vị và anh em kỹ thuật 4 vùng.
Giữ vững vị trí số 1, TIN HN05 tiếp tục cán đích chặng 2 với tỉ lệ 2.14 thiết bị TB/nhân sự. Bám sát ở vị trí số 2 là TIN HN03 đạt tỉ lệ 1.77. Xuất sắc xếp ở vị trí thứ 3 và 4 là TIN HNM & TIN QTI với tỉ lệ thiết bị TB/nhân sự lần lượt đạt 1.63 và 1.57.
Trên đường đua dành cho Đội trưởng, những cái tên: Nguyễn Văn Chuân (TIN HN03), Khương Xuân Thăng (TIN HN05), Vũ Chí Dương (TIN HDG 02) là những Đội trưởng xuất sắc đạt TOP 1 của 3 phân nhóm thi đua. Đối với hạng mục dành cho nhân sự kỹ thuật, anh Bùi Tất Đạt (TIN HN05) và anh Lê Đình Dương (TIN HN04) là 2 cái tên bán thiết bị nổi bật nhất chặng 2 và mang về cho mình các khoản thưởng nóng.
Anh Nguyễn Văn Chuân – Đội trưởng TIN HN03 chia sẻ về thành tích tại chặng 2: “Kết quả này phần lớn công sức thuộc về anh em kỹ thuật, những người trực tiếp tư vấn và bán hàng rất máu lửa. Ở vị trí người Đội trưởng, trách nhiệm của mình là phải thường xuyên cập nhật số bán, truyền thông chính sách thi đua, truyền lửa và thúc đẩy anh em nỗ lực hết mình. Khoản thưởng 30k/thiết bị cũng là động lực lớn để anh em bán hàng hăng hái hơn. Toàn đơn vị tự hào vì anh em luôn vui vẻ đoàn kết, bán hàng khí thế, đồng lòng quyết tâm nhằm mang lại những kết quả tốt nhất.”
Kết thúc chặng 2 với số bán ấn tượng, các đơn vị tự tin bước vào chặng 3 cùng niềm tin về những sự bứt phá mạnh mẽ hơn. Chúc các đơn vị cùng anh em TIN sẽ thành công trong việc lập nên những kỷ lục mới về bán thiết bị và giành được thật nhiều giải thưởng thi đua!
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]