CHẶNG 1 “NGHÌN THIẾT BỊ – TỶ DOANH THU”: NHỮNG CÁ NHÂN & TẬP THỂ XUẤT SẮC

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 01-05-2023 |

Kết thúc chặng 1 (15/9 – 19/9), TIN bán thành công 1215 thiết bị, tăng trưởng mạnh so với tháng 8. Theo dự kiến, trong tháng 9 này, số thiết bị của TIN sẽ tăng trưởng 128% so với cùng kỳ. Với quyết tâm cao độ đến từ các đơn vị, một lần nữa anh em Khối Kỹ thuật đã khẳng định được thế mạnh bán hàng của chính mình. Xin chúc mừng các cá nhân và tập thể có số thiết bị tốt nhất trong chặng 1 vừa qua.

Top 2 đơn vị có số bán thiết bị nhiều nhất (Thưởng 300 Gold):
TIN HN05 – 70 thiết bị
TIN HN12 – 41 thiết bị

Xuất sắc về đích chặng 1 với số thiết bị là 70, anh Đinh Hữu Cường – Trưởng phòng Quản lý Đối tác TIN HN05 hào hứng cho biết: “Đánh mạnh vào số giao đến từng block, từng nhân sự chính là kế hoạch đơn vị đã xây dựng để anh em bám sát mục tiêu. Ngoài ra, đơn vị truyền thông thật kỹ về thưởng thi đua 30.000VNĐ/thiết bị nên tinh thần anh em hào hứng hơn rất nhiều. Các nhân sự của TIN HN05 đã tận dụng tối đa nguồn khách hàng sẵn có và tình hình các tòa nhà để tư vấn sản phẩm AP thật hiệu quả. Quan trọng hơn hết, đó là phía Đội trưởng thường xuyên thống kê, cập nhật số thiết bị theo ngày để nhân sự nắm được và luôn theo sát kế hoạch ban đầu.”

Top 2 cá nhân có số bán thiết bị nhiều nhất:
Anh Đỗ Thượng Sơn TIN HN01 – 21 thiết bị
Anh Nguyễn Công Minh TIN HN05 – 15 thiết bị

Chặng 2 đã bắt đầu với những tín hiệu khả quan trên cả 4 Vùng. Xin chúc anh em TIN sẽ cùng nhau bứt phá số lượng thiết bị, đem sự tin yêu đến với khách hàng và tiếp tục chinh phục thật nhiều giải thưởng!

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]