Chặng 1 khởi động bán hàng suôn sẻ

Viết bởi: Nguyễn Hạnh | Ngày đăng: 12-14-2020 |

1/3 chặng đường của tháng 12 đi qua, nhà TIN đã có màn khởi động “chạy sân” rất tốt trong 10 ngày đầu tháng. Tính đến hết ngày 10/12, TIN đã ghi nhận tổng doanh thu tăng 58% so với cùng kì. 15 đơn vị có tỉ lệ hoàn thành doanh thu tháng trên 50%. Trong đó, rất nhiều chi nhánh đột phá với doanh thu khủng.

Những chi nhánh dẫn đầu chặng đua

Tới thời điểm hiện tại, tạm thời TIN Bắc Ninh đang là đơn vị dẫn đầu về tỉ lệ hoàn thành doanh thu của tháng ở mức 115%. 95% nhân sự tham gia bán hàng đã phát sinh doanh thu. Anh Nguyễn Đình Bảo, quản lý User Bắc Ninh cho biết:“Sau khi được Kickoff truyền thông rõ về các chính sách, quyền lợi khi tham gia bán hàng thì anh em đơn vị đã tự giác và chủ động hơn với công việc. Bên cạnh đó, cán bộ quản lý điều hành cũng hướng dẫn, hỗ trợ anh em nhập câu lệnh khuyến mại, thao tác trên Mobisale giúp anh em tự tin bán hàng hơn”. Với đà tăng trưởng này, dự tính cuối tháng, Bắc Ninh sẽ cán đích với tổng doanh thu là con số lớn nhất từ trước tới giờ.

Dẫn đầu về trung bình doanh thu vẫn đang là Hà Nội 06. Các nhân sự của TIN 06 vẫn đang không ngừng nỗ lực bán hàng để bảo toàn vị trí của TIN6 trên bảng xếp hạng bán hàng của nhà TIN.

Thi đua bán Box, bán Cam

Chương trình thi đua bán Box 4K, Box OTT và Camera đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của anh em nhà TIN. Với chính sách thưởng hấp dẫn khi nhân sự có tổng doanh thu trên 1.500.000 đồng và bán được 1 Camera outdoor hoặc 1 box OTT hoặc 2 box 4K sẽ nhận thêm 200.000 đồng vào quỹ thưởng doanh thu bán hàng. Rất nhiều Box và Camera đã được bán ra trong những này qua thể hiện sự quyết tâm rất lớn từ anh em. Thời gian của tháng 12 vẫn còn nhiều, anh em hãy tăng tốc bán Box và Camera để rinh thưởng nhé.

Với tinh thần chiến đấu mạnh mẽ như chặng 1 vừa qua, chúc tất cả các đơn vị sẽ tiếp tục “thừa thắng xông lên” đẩy mạnh doanh thu trong chặng 2 này để tạo đà về đích thành công.

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 2 / 5]