Chân dung người chiến binh toàn diện

Viết bởi: Nguyễn Hạnh | Ngày đăng: 10-21-2020 |

Ở TIN Vĩnh Phúc, chắc hẳn ai cũng biết tới Nguyễn Văn Lợi, anh chàng nhân viên kỹ thuật chăm chỉ, gương mẫu và tận tâm với công việc. Trong tháng 9 vừa qua, anh Lợi là một trong ít những nhân sự giỏi tại đơn vị đạt cả 10 chỉ số. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về anh chàng này nhé!

Người chiến binh xuất sắc

Tháng 9, Vĩnh Phúc đã có sự thay đổi, lột xác mạnh mẽ và anh Nguyễn Văn Lợi là một nhân sự tiêu biểu góp phần tạo nên sự lột xác đó. Các chỉ số về tiến độ và chất lượng đều ở mức cao: tỉ lệ đúng hẹn triển khai và bảo trì lần lượt là 96,77%95,06%; CSAT dịch vụ đạt 4.37. Đặc biệt, tỉ lệ lặp 3 và phát sinh checklist sau triển khai, bảo trì là 0%.

Người kỹ thuật yêu nghề

Theo anh Nguyễn Văn Lợi: “Muốn làm tốt việc gì, quan trọng là phải có đam mê, nhất là  nghề kỹ thuật dịch vụ thì càng phải hiểu bản chất công việc và thật sự nghiêm túc với nó.” Dù mới vào TIN được 6 tháng nay nhưng từ lúc nào anh Lợi đã bén duyên với công việc kỹ thuật này và coi nó là đam mê của mình. Hằng ngày, anh được tiếp xúc với rất nhiều khách hàng, mỗi người mỗi tính nhưng anh luôn cố gắng hết mình để làm hài lòng khách hàng từ sự phục vụ tận tâm của mình. Anh Lợi chia sẻ: “Công việc đi dây, cứu net của mình giúp cho khách hàng được sử dụng dịch vụ tốt, sống vui mỗi ngày là mình cũng thấy hạnh phúc.”

Người truyền lửa tâm huyết

Nói anh Lợi là người truyền lửa thật không sai vì ở đơn vị anh là một giảng viên nội bộ đầy tâm huyết. Trong các buổi chia sẻ, anh luôn cố gắng truyền đạt những kinh nghiệm của mình để các nhân sự mới học hỏi, nhanh chóng ra nghề, các nhân sự cũ thì nâng cao kỹ năng và cải thiện các chỉ số. Bên cạnh đó, anh cũng dành thời gian lắng nghe tâm sự của từng anh em kỹ thuật về quan điểm, mục tiêu trong công việc để giúp anh em định hướng tốt hơn, nuôi dưỡng đam mê và từng bước tiến tới thành công.

Anh Nguyễn Văn Lợi là một nhân viên gương mẫu vẫn đang không ngừng cố gắng mỗi ngày để khẳng định bản thân và cùng Vĩnh Phúc vươn xa hơn trong thời gian tới.

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.