Câu chuyện về bữa cơm tối muộn

Viết bởi: admin | Ngày đăng: 12-03-2020 |

18h30 trời đã tối lại có mưa nhỏ, anh nhân viên kỹ thuật Đặng Xuân Quyền, TIN Hà Nội 10 vừa trở về nhà sau một ngày dài làm việc. Đang chuẩn bị bữa tối cùng vợ, anh Quyền nhận được checklist khiếu nại cần bảo trì gấp. Không suy nghĩ nhiều, anh vội khoác lên mình bộ đồ bảo hộ lao động và di chuyển đến nhà khách hàng.

Sau khi đến nhà khách hàng kiểm tra, anh Quyền nhanh chóng thực hiện đo kiểm lỗi phần cáp thuê bao suy hao cao. Do trời tối, thời tiết lại mưa ẩm ướt, anh đã rất cố gắng dùng ánh sáng của điện thoại để soi lần dây thuê bao. Sau một thời gian kiên trì anh Quyền đã tìm thấy điểm gập cáp ngoài cột. Mặc dù thời điểm và hoàn cảnh không được thuận lợi để thi công nhưng vì khách hàng đang cần mạng gấp nên anh cố gắng xử lý. Sau khi kiểm tra các yếu tố đảm bảo an toàn lao động, anh Quyền bắt đầu thi công và hoàn tất ca vụ một cách nhanh chóng và trọn vẹn.

Anh Quyền đóng tuyến khi đồng hồ đã điểm 20h, khách hàng tỏ ra rất hài lòng về thái độ nhiệt tình của kỹ thuật và không ngại dành 2 điểm CEM 5 cho nhân viên và dịch vụ trên ứng dụng HiFPT. Anh vội chào tạm biệt khách hàng và ra về. Có lẽ bây giờ mâm cơm vợ anh chuẩn bị đã không còn nóng nhưng đó vẫn là một bữa cơm thật ngon vì trong bữa cơm ấy, anh đã kể cho vợ nghe về câu chuyện cứu net mà mình vừa thực hiện.

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 1 / 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *