Câu chuyện Đại sứ ấn tượng Tháng 6 – Tập thể HDG

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 07-18-2022 |

Nguyễn Hoài Sơn và tập thể anh em TKBT1. Vào một ngày giữa tháng 5, thời tiết nắng nóng như lửa đốt. PKT – TKBT HDG 01 nhận được thông tin có KH doanh nghiệp CÔNG TY TNHH HST NETWORKS VINA muốn đăng kí lắp đặt sử dụng dịch mạng Internet của FPT và có thể sẽ đăng ký thêm Camera, Oncall, Onmetting… Nhưng địa chỉ công ty lại nằm trong khu vực không có hạ tầng của FPT, VNPT đang độc quyền nhưng khách hàng lại mong muốn được sử dụng dịch vụ của FPT.

Nhận được thông tin đây là 1 ca vụ rất khó đích thân anh Nguyễn Hoài Sơn cùng anh Nguyễn Văn Tùng đội trưởng đã lên đường đi khảo sát phương án thi công. Địa hình khó khăn, tuyến cáp kéo ước tính 1000m, một vài anh em cũng tỏ ra e ngại nhưng đây lại là khách hàng lớn lại tiềm năng. Nhận thấy được vấn đề 3 anh em kĩ thuật Lâm, Du, Điệp xung phong sẽ hỗ trợ 2 đội trưởng Tùng và Tuấn dưới sự chỉ đạo trực tiếp của anh Sơn. Biết thông tin ca vụ BGD HDG cũng động viên, khích lệ và trang bị kịp thời cho anh em BHLD: ủng, áo mưa và CF lastmile 1000m cáp.

Hôm sau anh Sơn và tập thể anh em TKBT1 đến triển khai theo mô hình và sơ đồ đã được lên kế hoạch từ hôm qua. Đến 12h trưa tuyến cáp đã được kéo vào đến công ty của khách hàng. Buổi chiều toàn bộ anh em tập trung set up hệ thống mạng LAN cho toàn bộ xưởng. Đến 17h45 case vụ được hoàn thành. Khách hàng rất hài lòng về sự phục vụ chuyên nghiệp của FPT. Hi vọng thời gian tới khách hàng sẽ kí nhiều sản phẩm của FPT cung cấp.

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]