Câu chuyện Đại sứ ấn tượng Tháng 6 – Nguyễn Văn Dương (HPG)

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 07-18-2022 |

Ngày 16/05 anh Dương nhận được ca vụ có khách hàng bảo trì. Khi anh đến kiểm tra nguyên nhân thì phát hiện dây bị đứt. Sau khi kéo lại vẫn bị 3 hộ dân cắt với lý do không cho đi dây qua nhà. Anh Dương đã khảo sát nhưng không còn hướng thi công khác. Sau đó, anh Dương liền báo về cho Quản lý và CUS nhờ hỗ trợ nhưng không thành công do khách hàng là công ty không có quan hệ thân thiết vời người dân khu vực này.

Khách hàng có nhu cầu muốn được dùng mạng, nên anh Dương không bỏ cuộc. Nhiều ngày sau đó, anh đã trực tiếp vào từng nhà dân khu vực để nhờ bằng được. Trong quá trình anh chia sẻ những khó khăn tới 3 hộ dân và mong muốn công ty được gia đình hỗ trợ và giúp đỡ. Anh cũng đảm bảo, khi đi dây sẽ đi thẩm mỹ gọn gàng, buộc bó cẩn thận. Và sau nhiều cố gắng, cuối cùng, 3 hộ gia đình đã đồng ý.

Kết quả đến ngày 22/05, anh Dương đã khắc phục xong đường truyền và khách hàng rất vui mừng. Những hành động nhỏ cũng giúp anh tích luỹ được kinh nghiệm, vượt qua được thử thách và lan toả được sự nhiệt thành, làm việc vì khách hàng, mang trải nghiệm và cảm nhận tốt nhất về FPT đến thật nhiều người.

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]