Câu chuyện Đại sứ ấn tượng Tháng 5 – Tập thể cán bộ kỹ thuật TKBT (HDG)

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 06-10-2022 |

Chiều 17h ngày 18/4 anh Sơn nhận được phiếu triển khai lắp mới gấp để hôm sau khai trương xưởng sản xuất. Anh Sơn có qua khảo sát khu vực nhà khách hàng thì nhận thấy đây là một ca rất khó thi công, anh Sơn đã trao đổi với Khách hàng chờ sang hôm sau để đề xuất nâng cấp tập điểm cách nhà khoảng 100m nhưng khách hàng lại đang cần mạng gấp. Khách hàng đã gọi mạng VNPT nhưng không được hỗ trợ kéo ngay được nên mới đăng ký sang FPT vì được biết FPT phục vụ khách hàng nhanh và chất lượng.

Sau khi nghe khách hàng chia sẻ, anh Sơn đã đăng lên nhóm zalo để báo các bạn trong block qua hỗ trợ. Đến 17h30 sau khi clear công việc thì 3 anh Hoàn, Lộc, Thắng đã đến hỗ trợ thi công cho khách hàng. Ca vụ hoàn tất lúc 18h30 với sự hỗ trợ của 4 nhân viên kỹ thuật triển khai bảo trì đã khiến khách hàng rất bất ngờ vì sự nhiệt tình của các bạn kĩ thuật FPT. Và dành lời khen “Chỉ có FPT mới mang lại cho khách hàng sự hài lòng ngoài mong đợi”. Khách hàng cũng hẹn sắp tới sẽ lắp mới thêm 1 đường truyền của FPT.
Nhận lời khen và tình cảm của khách hàng anh Sơn đúc kết: “Hãy cứ cố gắng làm việc chăm chỉ hết mình thành công sẽ đến”.

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]