Câu chuyện Đại sứ ấn tượng Tháng 5 – Nguyễn Hữu Thuận (HYN)

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 06-10-2022 |

Sáng ngày 10.05 Thuận nhận được phiếu thi công HYAAA4508, anh gọi điện rất nhiều lần nhưng khách hàng không nghe máy. Qua ngày 11.05 khách vẫn không nghe máy, Thuận đã chủ động đến nhà. Khách hàng là đại tá quân đội về hưu, sống khép kín. Khi anh đến nơi, thái độ khách hàng không hợp tác, không nghe điện thoại vì đã cung cấp địa chỉ và cũng đang lưỡng lự vì ít dùng.

Hiểu được tâm lý của khách hàng, Thuận cũng lễ phép trao đổi những lợi ích khi sử dụng dịch vụ và những trải nghiệm mới mẻ mà truyền hình FPT mang lại. Đồng thời lắng nghe khách hàng chia sẻ. Thấy nhân viên FPT nhẹ nhàng, biết lắng nghe, khách hàng cũng thay đổi quan điểm và đồng ý lắp đặt tiếp dịch vụ. Đến 16H Thuận bắt tay vào triển khai, khoảng cách cáp vào nhà khách hàng là 350m. Dù nắng nóng nhưng nụ cười vẫn luôn tươi tắn trên khuôn mặt Thuận. Ca vụ kết thúc lúc 20h30, khách hàng vui vẻ, hài lòng và dành lời khen cho sự nhiệt tình của Thuận. Dù đói mệt nhưng Thuận thấy rất vui và hạnh phúc vì đã mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Dù mới vào công ty được 1 tháng, nhưng những nụ cười của khách hàng là động lực để Thuận tiếp tục cố gắng công việc, phát huy tốt nhất tinh thần của những chiến binh TIN.

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]