Câu chuyện Đại sứ ấn tượng Tháng 4 – Lê Việt Đức (PTO)

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 05-17-2022 |

SỰ CHÂN THÀNH KHIẾN KHÁCH HÀNG CẢM ĐỘNG
Gần 19h ngày 21/4, Đức nhận thông tin hỗ trợ gấp ca vụ vừa mới triển khai xong từ phía DVKH và IBB. Khách hàng rất gay gắt vì là cần xử lý công việc trong buổi tối, nếu không xử lý khách hàng sẽ yêu cầu thu thiết bị. Thời điểm đó Đức đang chuẩn bị bữa cơm cùng gia đình. Nhận được thông tin từ đội trưởng Đức lập tức đến nhà khách hàng cách 20 km.
Vì đang tức giận nên khách hàng không cho Đức qua sửa. Dù lắng nghe những lời gay gắt từ khách hàng nhưng Đức vẫn nhẹ nhàng xin lỗi và xin phép qua hỗ trợ. Khi tới nơi, khách hàng đuổi Đức về, yêu cầu Đức thu hồi thiết bị và hoàn trả tiền, thông báo mai sẽ phản hồi lên BGĐ. Quyết không bỏ ca vụ, Đức kiên nhẫn chờ đợi khách hàng nguôi giận, chia sẻ thật về việc di chuyển khó khăn nên chưa thể đến ngay lập tức. Khách hàng khi đó cũng đã dịu lại, nhận thấy sự nhiệt tình và trách nhiệm của Đức nên đồng ý để kỹ thuật vào sửa chữa. Nhận được sự đồng ý, Đức rất vui mừng và nhanh chóng khắc phục mạng cho khách hàng.
Đến hơn 21h, mạng đã được sửa chữa. Lúc này khách hàng cũng qua hỏi han, còn tận tình hỏi Đức có mệt không, mời Đức uống nước và còn bảo “hay anh nấu gì cho ăn nhé”.
Sự tức giận của khách hàng là điều không ai mong muốn, chính sự nhiệt tình, thấu hiểu và cùng trách nhiệm cao với nghề của Đức đã làm dịu đi cơn giận và giữ lại cho FPT Telecom một vị khách hàng khó tính.

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]