Ca triển khai mới đặc biệt của một khách hàng tại Hà Tĩnh

Viết bởi: admin | Ngày đăng: 10-09-2020 |

Gia đình có bác trai đi bộ đội không may bị chất độc màu da cam nên hai anh con trai sinh ra mang trong mình những khiếm khuyết về cơ thể, người bị mù, người thì câm điếc.

Nhận được thông tin tới nhà khách hàng triển khai lắp đặt truyền hình FPT, anh Trần Văn Hạnh- TIN Hà Tĩnh không khỏi xúc động với hoàn cảnh của nhà khách hàng.

Hơn ai hết, anh hiểu những con người không may mắn bị mất đi khả năng nhìn, khả năng nghe nói thì rất cần có những thú vui giải trí như chiếc ti vi để làm bầu bạn. Anh Hạnh ân cần cầm tay khách hàng hướng dẫn chi tiết cách dùng điều khiển ti vi, cách di chuyển từng nút ấn trên điều khiển để bật, tắt hay chuyển kênh để hai anh có thể xem những gì mình muốn theo sở thích.

Biết hai anh khách hàng gặp khó khăn trong việc sử dụng điều khiển thường, anh Hạnh không quên cài thêm FPT Remote cho khách hàng và hướng dẫn sử dụng tính năng voice control của truyền hình FPT để khách hàng dễ dàng sử dụng 

Cảm ơn anh Hạnh đã nhiệt tình, tận tâm với khách hàng đến thế và cũng cảm ơn những vị khách hàng đặc biệt đã lựa chọn và tin dùng dịch vụ của Truyền hình FPT 

-Nguyễn Hạnh-

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *