Bí quyết bán hàng của điều hành Bắc Giang

Viết bởi: Nguyễn Hạnh | Ngày đăng: 11-02-2020 |

Ngày 28/10, anh Lý Văn Doanh, điều hành TIN Bắc Giang nhận được thông báo có khách hàng là chú Ngụy Thế Thắng tới quầy muốn lắp dịch vụ FPT. Ngay chiều hôm ấy, anh Doanh và quản lý User Đoàn Văn Luân đã cùng qua nhà khách hàng để tư vấn lắp đặt. Kết quả, anh Doanh đã bán được combo Super45, 3 AP N300T và 1 bộ Box OTT S500, mang về doanh thu 4.180.000 đồng cho chi nhánh Bắc Giang. 

Chăm sóc chủ động, dễ dàng “chốt đơn”

Khi tới nhà khách hàng, anh Doanh đã hỏi thăm rất kỹ nhu cầu sử dụng thiết bị, dịch vụ của gia đình chú Thắng. Sau khi khảo sát vị trí đặt thiết bị để đi dây thẩm mỹ, đảm bảo khách hàng có trải nghiệm tốt nhất rồi anh điều hành mới tư vấn mô hình. Sẵn có “đồ nghề” mang theo, anh lấy ra các thiết bị lắp đặt cho khách hàng trải nghiệm thử. Thấy thiết bị sử dụng rất tốt, nhân viên lại tư vấn nhiệt tình, hợp lý nên chú Thắng đã đồng ý lắp đặt luôn combo trả trước, AP và box OTT.

Khi điều hành bán hàng

Là một điều hành tại đơn vị với khối lượng công việc khá lớn nhưng anh Doanh vẫn tranh thủ thời gian onsite để bán hàng: “Anh thấy rất vui và hào hứng khi được bán sản phẩm mà FPT cung cấp và vui hơn nữa là được thấy khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ”.

Anh Doanh thường tận dụng lúc nghỉ trưa hoặc chiều tối để đến nhà khách hàng vì khi ấy công việc điều hành đã ổn và anh có nhiều thời gian tư vấn hơn. Với những khách hàng đã mua sản phẩm, dịch vụ của công ty anh cũng thường xuyên hỏi thăm lại để lắng nghe phản hồi của khách hàng về chất lượng dịch vụ. Ai cần hỗ trợ gì anh sẵn sàng giúp đỡ ngay. Với anh Lý Văn Doanh, mục đích lớn nhất của việc bán hàng chính là mong muốn khách hàng được sử dụng những dịch vụ tốt, giúp cuộc sống trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Chúc anh Doanh và các chiến binh bán hàng của Bắc Giang tiếp tục phát huy năng lực để thêm thật nhiều khách hàng được trải nghiệm những sản phẩm tuyệt vời của FPT.

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 1 / 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *