Bí quyết bán box siêu đỉnh của chiến binh nhà TIN

Viết bởi: Nguyễn Hạnh | Ngày đăng: 10-08-2020 |

Chương trình thu đua “Mỗi người 1 box- Tăng tốc doanh thu” sau khi phát động đã nhận được sự quan tâm của anh em kỹ thuật trên toàn TIN. Qua 1 tuần (17- 22/09), rất nhiều anh em đã hoàn thành chỉ tiêu bán được tối thiểu 1 HD Box. Đặc biệt, anh Kiều Văn Trường, TIN Hải Phòng 01 là chiến binh xuất sắc đã bán được 07 chiếc box trong 6 ngày. Hãy cùng khám phá bí quyết của anh Trường là gì nhé!

Hiểu rõ các tính năng của Box

Anh Kiều Văn Trường cho rằng để khách hàng đồng ý mua Box thì người bán phải thể hiện cho khách hàng thấy những tính năng ưu việt của sản phẩm. Box 4K của FPT là một sản phẩm rất tốt, độ net cao, có nhiều ứng dụng phù hợp với mọi lứa tuổi và có các tính năng nổi bật hơn so với box cũ. Vừa tư vấn, anh Trường vừa hướng dẫn khách hàng trải nghiệm các tính năng đó để khách hàng thấy hữu ích và đồng ý mua.

Nắm bắt tâm lý khách hàng

Là một kỹ thuật viên nên anh Trường thường tận dụng thời gian bảo trì để trao đổi, nắm bắt nhu cầu sử dụng Box của khách hàng:“Thấy khách hàng đang dùng box cũ thì mình sẽ tư vấn đổi sang Box mới để khách hàng sử dụng được nhiều tính năng hơn. Nếu nhà khách hàng có con nhỏ thì mình sẽ giới thiệu những ứng dụng học tập trên Box để khách hàng mua cho con học tập. Ngoài ra các khách hàng trẻ cũng rất thích xem Youtube mà Box bên mình lại có ứng dụng Youtube rất hay”. Vì thế, với mỗi trường hợp, kỹ thuật cần khéo léo tư vấn những tính năng của Box phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng thì khách hàng sẽ mua Box để trải nghiệm dịch vụ tốt hơn.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là z2090436962140_309fbed54e3cf3448933dc3b910b2c35-768x1024.jpg
Anh Kiều Văn Trường, TIN Hải Phòng 01

Kỹ năng tư vấn bán hàng

Theo anh Trường, kỹ năng tư vấn là một yếu tố rất quan trọng để người kỹ thuật bán được BOX. Sau nhiều tháng bán hàng, anh Trường rút ra kinh nghiệm là khi tư vấn khách hàng cần có thái độ niềm nở, nói chậm rãi, tự tin và thể hiện mong muốn khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời với sản phẩm tốt thay vì chú tâm vào mục đích bán được hàng của bản thân.

Chúc anh Trường tiếp tục phát huy tinh thần bán Box và đạt doanh thu bán hàng khủng trong tháng này!

Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.