BÁN HÀNG BẰNG CÁI TÂM, KỸ THUẬT TIN THA-02 CHỐT ĐƠN HÀNG KHỦNG

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 09-21-2022 |

Chiến dịch 153 đã và đang trở thành nguồn động lực to lớn cho anh em TIN trong việc thúc đẩy bán hàng, phát triển doanh số và tạo nên nhiều kỷ lục mới trong bán hàng. Ngày 15/09 vừa qua, Ban chỉ đạo Bán hàng tiếp tục ghi nhận đơn hàng khủng của anh Nguyễn Hữu Trọng TIN THA-02 với 100 FPT Play BOX T550C và có tổng doanh thu là 64.9 triệu đồng.
Anh Nguyễn Hữu Trọng - TIN THA 02
Anh Nguyễn Hữu Trọng – TIN THA 02
Không dừng lại ở đó, anh Trọng còn là Chiến thần bán Combo khi liên tục có những đơn hàng lớn với doanh thu ấn tượng. Đặc biệt, anh cũng đang là thành viên tích cực trong “Câu lạc bộ Binh chủng đặc nhiệm”. Anh Trọng cho rằng việc xác định rõ ràng các tệp khách hàng để lập kế hoạch chăm sóc là bí quyết giúp anh thành công trong việc tư vấn bán hàng. Đối với khách hàng lẻ, anh chủ động để lại thông tin và tư vấn, hỗ trợ tận tâm mỗi khi khách có nhu cầu. Bên cạnh đó, anh còn tập trung đẩy mạnh liên kết và hỗ trợ các đại lý trên địa bàn nhằm mở rộng các mỗi quan hệ và tạo cơ hội tư vấn những đơn hàng lớn, tạo hiệu quả cao trong doanh thu. Đơn hàng lần này cũng được anh Trọng tận dụng qua mối quan hệ mà mình đã xây dựng, đặc biệt là thái độ khi tiếp xúc với khách hàng, anh chia sẻ: “Với mình thái độ quyết định đến 90% mức độ thành công của một đơn hàng. Lần này cũng vậy, mình đã mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng tinh thần tận tâm và sẵn sàng phục vụ. Từ đó, tạo được niềm tin và thành công với đơn hàng lớn.”
Hy vọng những chia sẻ hữu ích từ anh Trọng sẽ giúp anh em có thêm kinh nghiệm trong tư vấn bán hàng. Xin chúc các đơn vị luôn tràn đầy nhiệt huyết để đem về doanh thu lớn và gặt hái được nhiều giải thưởng trong các chương trình thi đua!
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]