BAN DỰ ÁN CHẤT ĐẨY MẠNH ĐÀO TẠO CHO NHÓM CSAT DỊCH VỤ “BÁO ĐỘNG ĐỎ”

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 04-20-2022 |

Sáng nay ngày 18/04, Ban dự án Chất vừa có buổi gặp gỡ trực tiếp với 3 đơn vị là TIN Hà Nội 08, TIN Hà Nội 11 và TIN Hà Nội 12 để triển khai kế hoạch đào tạo nâng cao chỉ số CSAT Dịch vụ. Trước đó vào ngày 16/4, đại diện phòng Đào tạo và phòng Quản lý nghiệp vụ 1 đã có buổi trao đổi với các Đội trưởng kế cận thuộc Vùng 1 để thực hiện nhiệm vụ đặc biệt này.
 rong tháng 3, ghi nhận 3 đơn vị trên đều đang nằm trong nhóm “Báo động đỏ”. Để thúc đẩy chỉ số của các đơn vị và đưa điểm CSAT của Vùng 1 chạm mục tiêu 4.0, BDA Chất đã nhanh chóng đưa ra kế hoạch hành động và triển khai hỗ trợ từng đơn vị. Đối tượng đào tạo sẽ là các nhân sự có điểm CSAT Dịch vụ < 3.9.
Anh Nguyễn La Đô – đại diện Phòng Đào tạo, thành viên BDA Chất chia sẻ: “Trước đây, cán bộ phòng Đào tạo là người trực tiếp đứng lớp nhưng với chương trình lần này sẽ là các bạn Đội trưởng kế cận. Mỗi người sẽ chủ động lên kế hoạch, nội dung đào tạo để bám sát và hỗ trợ các nhân sự có chỉ số chưa tốt, thực hiện báo cáo và đánh giá kết quả từng nhân sự trong suốt quá trình.”
Là Đội trưởng kế cận trực tiếp tham gia hỗ trợ lần này, anh Phùng Văn Hoàn – TIN Hà Nội 03 cho biết: “Với nhiệm vụ là bổ sung kiến thức chuyên môn và kỹ năng onsite cho anh em có điểm CSAT chưa đạt mục tiêu, hiện tại nhóm của mình đang lên kế hoạch sao cho phù hợp nhất với tình hình nhân sự tại đơn vị TIN Hà Nội 11. Mình cũng rất mong muốn thúc đẩy tinh thần, tạo động lực để kết quả cuối cùng là CSAT của anh em lên 4.0.”
Hi vọng các anh em tham gia lớp đào tạo của 3 đơn vị sẽ nắm chắc kiến thức, có thêm nhiều kỹ năng thực tế để nâng cao điểm CSAT Dịch vụ và chinh phục được nhiều khách hàng. Ban dự án Chất luôn đồng lòng, gắn kết với các đơn vị để quyết tâm đưa chỉ số CSAT Dịch vụ đạt 4.0. 💪💪💪
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]