BAN ĐIỀU HÀNH FTEL ĐỒNG HÀNH CÙNG “NƯỚC MÁT SONG HÀNH” TẠI VÙNG 1

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 07-04-2022 |

Trong 2 ngày 21 và 22/6, chương trình “Nước mát song hành – Ngày hè thêm xanh” vừa được triển khai tại Vùng 1 với sự tham gia trực tiếp của Ban điều hành FTEL. Chị Vũ Thị Mai Hương – Phó Tổng Giám đốc FPT Telecom đã đồng hành cùng các anh chị em CBQL đến trao tận tay những chai nước mát cho đội ngũ kỹ thuật tại TIN Hà Nội 01 và TIN Hà Nội 06.
Dù thời tiết Hà Nội vô cùng nắng nóng, nhưng từng ngày, những anh hùng đi dây vẫn miệt mài dọc theo khắp các cung đường, vẫn chăm chỉ triển khai – bảo trì cho từng khách hàng. Và hơn bao giờ hết, những chai nước mát kịp thời chính là nguồn cổ vũ tinh thần quý báu để tiếp thêm sức mạnh cho anh em hoàn thành nhiệm vụ.
Đúng với thông điệp “Tiếp sức chiến binh – Hết mình bứt phá”, chương trình hi vọng mỗi một chiến binh sẽ bứt phá mạnh mẽ để đem kết nối, đem trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng và hơn hết là cảm nhận được sự quan tâm, chứa đầy những tình cảm và sự gắn kết của hậu phương.
Chương trình năm nay dự kiến sẽ được tổ chức đến ngày 20/7 và hi vọng mỗi ngày hoạt động ý nghĩa này đều được duy trì. Xin chúc chương trình sẽ diễn ra thật thành công và cùng nhau lan tỏa tinh thần “Nước mát song hành – Ngày hè thêm xanh” đến tất cả các đơn vị trên toàn TIN!
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]