ANH EM TIN VỀ ĐÍCH ẤN TƯỢNG TRONG CHIẾN DỊCH 153

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 02-09-2023 |

Được triển khai từ tháng 7/2022, Chiến dịch 153 đã góp phần tăng thêm tối đa tinh thần nhiệt huyết thi đua cho anh em toàn TIN trên đường đua bán hàng. Với sức mạnh của tinh thần đoàn kết và sự bền bỉ, TIN đã về đích chiến dịch với nhiều kết quả bứt phá. Kết thúc chiến dịch dài hơi nhất trong năm 2022, toàn TIN chinh phục mức doanh thu và số bán thiết bị khủng. Trong đó, xuất sắc vượt qua các Vùng còn lại, Vùng 3 đã chính thức trở thành Vùng có tỉ lệ hoàn thành KPI cao nhất TIN.
Đúng với khẩu quyết “Dịch vụ phải tốt – Mới chốt được đơn”, anh em TIN đã dốc sức, đồng lòng để tạo nên những thành tích đầy bất ngờ. Đặc biệt, xin chúc mừng các cá nhân và đơn vị đạt thành tích cao nhất trong Chiến dịch 153:
• Đơn vị có tỉ lệ hoàn thành KPI cao nhất: TIN HYN-02
• Đơn vị có doanh thu TB/NS cao nhất: TIN HPG-04
• Đơn vị có thiết bị TB/người cao nhất: TIN HN03
• Nhân sự đạt doanh thu cao nhất toàn TIN: Nguyễn Khắc Tùng – TIN INDO
• Nhân sự có thiết bị cao nhất toàn TIN: Nguyễn Công Bằng – Đội trưởng TIN HN06
Bên cạnh những con số ấn tượng được xác lập, anh em TIN đã cùng nhau chinh phục thành công nhiều chương trình thi đua như: Vạn quân quất vạn CAM, Race 400 Đồng hành CAM – Cộng thưởng lớn, Wifi ngập tràn Rộn ràng giáng sinh, Cuộc thi Siêu đầu bếp, Thử thách 24H ra khơi, …
Chia sẻ về những kết quả đã đạt được, anh Cù Xuân Chung – Tổng Tư lệnh Chiến dịch 153 cho biết: “Chiến dịch về cơ bản đã hoàn thành kế hoạch và vượt qua mục tiêu đề ra. Những con số ấn tượng mà chúng ta đạt được chính là minh chứng cho sự máu lửa cùng tinh thần nhiệt huyết của anh em TIN trên cả 4 Vùng. Chiến dịch này đặc biệt giúp anh em TIN phát triển các kĩ năng trong việc tư vấn bán hàng, nâng tầm chất lượng dịch vụ, từ đó nâng cao thu nhập và các chỉ số KPIs khác.”
Trận đánh mới với rất nhiều thách thức đã mở ra, anh em trên toàn TIN hãy giữ vững thành tích và bứt phá nhiều hơn nữa để tạo nên thật nhiều kì tích trong năm 2023!
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]