ANH EM TIN TIẾP TỤC LÊN ĐƯỜNG HỖ TRỢ ĐÀ NẴNG ĐỢT 2 SAU BÃO SỐ 4

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 01-05-2023 |

Tiếp ngay sau đợt 1, chiều tối nay ngày 28/09, TIN tiếp tục điều thêm hơn 80 nhân sự bao gồm NVKT, Quản lý/Đội trưởng cùng anh em Quản lý nghiệp vụ, QA của TIN HO di chuyển vào Đà Nẵng để khắc phục sự cố sau ảnh hưởng của bão số 4.
Chuẩn bị kỹ lưỡng mọi thứ trước khi di chuyển, anh Nguyễn Đình Toàn – Quản lý User TIN Hà Nội 08 cho biết bản thân rất hào hứng trước chuyến đi. “Với nhiệm vụ dập tồn cho anh em TIN Đà Nẵng, mình mong anh em sẽ hỗ trợ hết mình để đưa công việc ổn định một cách nhanh nhất”. Anh Toàn nhấn mạnh.
Hiểu được những khó khăn, vất vả của mọi người vùng bão nên rất nhiều anh em đã xung phong lên đường. Là một trong các nhân sự lần đầu tiên đi ứng cứu bão, anh Phạm Thành Hưng – Kỹ thuật TIN Hà Nội 11 bày tỏ: “Mình mong rằng có thể góp sức, chung tay để tình hình sớm được khắc phục, đặc biệt là giúp khách hàng có kết nối nhanh nhất. Hi vọng chuyến đi này bản thân sẽ cho mình thêm những trải nghiệm và những kỷ niệm mới.”
Đến thời điểm hiện tại, TIN đã chuẩn bị đầy đủ cả về nhân lực và vật lực để thực hiện các biện pháp ứng phó sau bão và sẵn sàng phối hợp với anh em TIN Đà Nẵng khôi phục dịch vụ cho khách hàng.
Xin chúc tất cả anh em tham gia ứng cứu bão lần này cùng nhau đoàn kết vượt qua khó khăn để nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao!!
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]