ANH EM TIN SẴN SÀNG HỖ TRỢ ĐÀ NẴNG TRƯỚC SIÊU BÃO NORU

Viết bởi: Hoàng Vũ Thuận | Ngày đăng: 01-05-2023 |

Cơn bão Noru (bão số 4) được xác định là cơn bão rất mạnh, gây ảnh hưởng lớn đến miền Trung. Trước khi siêu bão đổ bộ vào đất liền, TIN đã lên kế hoạch và sẵn sàng hỗ trợ cho anh em Đà Nẵng. Tổng quân số lên đường trong đợt ứng cứu bão lần này dự kiến là 115 nhân sự với 10 Đội trưởng cùng 4 Quản lý TIN HO. Chuyến hỗ trợ sẽ được chia ra làm 3 đợt đi, bắt đầu từ ngày 27/9 – 29/9.
Sáng nay 27/9, 11 nhân sự bao gồm Quản lý TIN HO, anh em HTDN và TaskForce đã đi chuyển vào Đà Nẵng để tính toán mức độ ảnh hưởng và sẵn sàng điều quân ứng cứu đơn vị thật nhanh chóng, kịp thời.
Trước những dự báo về ảnh hưởng của siêu bão Noru, anh Nguyễn Văn Mậu – Giám đốc TIN chia sẻ: “Siêu bão rất khó lường nên chúng ta cần chuẩn bị thật chặt chẽ, tất cả các đơn vị cần rà soát công việc kỹ lưỡng trước khi bão đổ bộ, kể cả anh em miền Bắc. Trên tinh thần ứng cứu nhanh nhất, các đơn vị Vùng 1, 2, 3 cùng nhau cử quân để hỗ trợ đơn vị bạn. Vì kết quả chung, anh mong anh em sẽ cố gắng đảm bảo cả tiến độ lẫn chất lượng dịch vụ.”
Ngay sau khi nhận thông tin, các anh em tại các đơn vị đã chủ động đăng ký tham gia. Đây là tinh thần rất đáng khen ngợi, bởi bất cứ khi đồng đội gặp khó khăn, anh em luôn sẵn lòng lên đường hỗ trợ.
Vừa di chuyển đến Đà Nẵng, anh Nguyễn Xuân Anh – Trưởng phòng Quản lý Nghiệp vụ 2 cho biết tình hình thời tiết tại Đà Nẵng đang xấu dần, trời mưa lớn. Anh em đã lên kế hoạch và chuẩn bị những tình huống xấu nhất có thể xảy ra.
Xin chúc đội quân tham gia ứng cứu bão lần này luôn đảm bảo sức khỏe, hoàn thành nhiệm vụ được giao và cố gắng cùng nhau giữ kết nối cho khách hàng!
Đánh giá bài viết !
[Tổng: 0 / 0]